2 nhân viên kỹ thuật Đài PT-TH H.Tuyên Hóa, Quảng Bình tử vong

1 Thanh Niên Online
Đang tháo dỡ cột ăng ten tiếp phát lại sóng tại xã Thanh Hóa (H.Tuyên Hóa, Quảng Bình) thì bất ngờ cột bị gãy khiến 2 nhân viên kỹ thuật Đài PT-TH huyện rơi xuống đất, tử vong
Tối ngày 20.8, ông Lê Nam Giang, Chủ tịch UBND H.Tuyên Hóa (Quảng Bình) cho biết đã đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ 6 triệu đồng (mỗi gia đình 3 triệu đồng) cho gia đình 2 nạn nhân tử vong là anh Hoàng Gia Tăng (42 tuổi, quê ở xã Thanh Hóa) và Cao Trương Phi (30 tuổi, quê xã Nam Hóa, H.Tuyên Hóa; cùng là nhân viên kỹ thuật của đài Truyền thanh - Truyền hình huyện).
2 nhân viên kỹ thuật Đài PT-TH H.Tuyên Hóa, Quảng Bình tử vong - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Ảnh: Huệ Minh

Trước đó, sáng cùng ngày (20.8), thực hiện nhiệm vụ tháo dỡ cột ăng ten cao hơn 30 m không còn sử dụng tại xã Thanh Hóa, 2 anh Tăng và Phi trèo lên cột để tiến hành công việc.
Làm việc được một lúc thì bỗng cột bị gãy, khiến cả 2 anh rơi xuống đất tử vong. Sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt để xử lý, tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân sự cố. Được biết, 2 nạn nhân đều có hoàn cảnh khó khăn và có con nhỏ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
su

su

có cần duy trì hệ thống đài phát thanh truyền hình đến cấp huyện tỉnh như hiện nay không?nên bỏ đài cấp huyện,còn cấp tỉnh thì 2,3 tỉnh lập 1 đài vừa nâng cao chất lượng thông tin vừa tiết kiệm ngân sách

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm