2 tàu cá bị thiêu rụi trong đêm, thiệt hại hàng tỉ đồng

0 Thanh Niên Online
Vụ cháy kéo dài khoảng 3 giờ đồng hồ trong đêm đã thiêu rụi 2 con tàu giá trị hàng tỉ đồng của ngư dân huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.
Hiện trường vụ cháy /// ẢNH MINH HẢI Hiện trường vụ cháy - ẢNH MINH HẢI
Hiện trường vụ cháy
ẢNH MINH HẢI
Khoảng 0 giờ ngày 28.3, hỏa hoạn đã xảy ra tại khu sửa chữa tàu thuyền của Hợp tác xã Minh Thành (địa chỉ tại thôn Thanh Khánh, xã Bình Minh, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) khiến 2 chiếc tàu thu mua hải sản của ngư dân bị thiêu rụi hoàn toàn.
2 tàu cá bị thiêu rụi trong đêm, thiệt hại hàng tỉ đồng - ảnh 1
Gần 40 cán bộ, chiến sĩ tham gia chữa cháy
ẢNH MINH HẢI
Thời điểm trên, công nhân của Hợp tác xã Minh Thành và người dân địa phương bất ngờ phát hiện lửa bốc lên từ khoang máy của 1 chiếc tàu thu mua hải sản đang được sửa chữa tại xưởng. Người dân nhanh chóng tìm cách dập lửa, nhưng do tàu làm bằng gỗ, trên tàu chứa khoảng 3.000 lít dầu nên lửa bốc rất nhanh, không thể dập tắt.
2 tàu cá bị thiêu rụi trong đêm, thiệt hại hàng tỉ đồng - ảnh 2
Vụ cháy kéo dài nhiều giờ đã thiêu rụi cả 2 con tàu
ẢNH MINH HẢI
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều động 3 xe chữa cháy và xe tiếp nước, cùng với gần 40 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.
Khi lực lượng chữa cháy đến nơi, lửa đã cháy lan sang 1 tàu khác cũng đang được sửa chữa ngay bên cạnh. Đến khoảng 3 giờ sáng, ngọn lửa mới cơ bản được khống chế, nhưng cũng phải đến 6 giờ cùng ngày công tác chữa cháy mới hoàn thành.
Vụ cháy may mắn không gây thiệt hại về người, nhưng toàn bộ 2 con tàu giá trị hàng tỉ đồng của ngư dân bị lửa thiêu rụi, hư hỏng hoàn toàn.
Hiện Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Thanh Hóa đang phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.
 
Xã Bình Minh, huyện Tĩnh Gia (tỉnh Thanh Hóa), nơi xảy ra vụ hỏa hoạn ẢNH GOOGLE MAPS

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm