2 xe 'khủng' chở quá tải từ Hà Nội lọt đến Bình Thuận

4 Thanh Niên Online
(TNO) Rạng sáng nay 19.9, lực lượng nghiệp vụ tại Trạm cân di động Bình Thuận, sau hai ngày mai phục đã bắt được hai chiếc xe “khủng” quá tải trọng từ 35 đến 50%. 

Bắt xe tải 'khủng' từ Hà Nội lọt vào đến Bình ThuậnXe tải 'khủng' từ Hà Nội lọt vào đến Bình Thuận - Ảnh: Quế Hà
Theo Trạm cân di động Bình Thuận, hai xe đầu kéo 29C-290.07, kéo theo rơ-mooc 29R-003.32 và xe 29C- 264.63 kéo rơ-mooc 29R-019.00 khi vào đến địa bàn Bình Thuận đã núp vào một cây xăng ở xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc suốt hai ngày qua mà không di chuyển.
Nhận được tin, lực lượng của Trạm cân đã kiên trì mai phục và chặn bắt được lúc rạng sáng nay khi cả hai xe đang di chuyển vào phía nam. Tại Trạm cân, cả hai xe đều quá tải trên 12 tấn hàng hoá so với giấy phép, hàng hoá cồng kềnh quá khổ. Theo lãnh đạo trạm cân, hiện đang tham mưu cho tỉnh ra quyết định xử phạt cả hai xe với số tiền 65 triệu đồng.
Cả hai xe này của nhà xe H.L. (Hà Nội) được thuê chở thiết bị máy làm gạch, từ Hà Nội vào Đồng Nai. Dù qua quãng đường rất dài, nhưng chỉ đến địa bàn Bình Thuận mới bị chặn bắt và xử lý.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Dương Văn tuấn

Dương Văn tuấn

e vô tư đi lọt qua các trạm cân của nhiều tỉnh thành . Tại sao vậy? Mấy chú trạm cân chắc ngủ quên, giao ca ăn cơm hay vì lý do nào khác nên không phát hiện. Bộ trưởng Thăng xem lại hoạt động của các trạm, đừng để một nơi làm còn các nơi khác "ngủ".
Lê bá Thọ

Lê bá Thọ

Vụ này ,chỉ có Bác ĐINH LA THĂNG trực tiếp ra tay xử lý tới nơi tới chốn, để làm cho ra ai đứng đằng sau việc bảo kê này
Tora

Tora

Xe quá tải hay là làm đường không đủ tiêu chuẩn cho xe trọng tải?
Võ thái Nguyên

Võ thái Nguyên

Nếu như những xe siêu trường siêu trọng vận chuyển hàng thì phải xin giấy phép thế nào? Có sợ hư đường không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm