3 học sinh lớp 1 chết đuối

1 Thanh Niên Online
Sự việc xảy ra tại khu dân cư xã Tân Tây, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.
Ông Lê Văn Lợi, Chủ tịch UBND xã Tân Tây, cho biết vào trưa 6.5, sau khi đi học về, ăn cơm xong 2 em Nguyễn Phú Thịnh và Nguyễn Quốc Thịnh, là con trai của Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Tân Tây cùng với em Nguyễn Minh Khang, cả 3 cùng là học sinh lớp 1 trường Tiểu học Tân Tây, rủ nhau đi chơi.
Đến trưa không thấy các em về, gia đình đi tìm thì phát hiện quần áo, dép của các em để trên bờ kênh gần khu dân cư nên nhảy xuống cứu nhưng đã quá muộn.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
DÂN GIAN

DÂN GIAN

Xin chia buồn cùng gia đình các em.
Có phúc đẻ con biết lội có tội đẻ con biết trèo . Theo ý tôi : Kinh phí để làm 1 hồ bơi bờ bao bằng đất (có thể chèn nylon xung quanh - như hồ nuôi tôm trên cát ) 5x20 m , chiều sâu đến cổ các cháu ; bây giờ ko quá lớn , có thể huy động được từ mạnh thường quân hoặc phụ huynh . Khi đã dạy các cháu biết bơi thì việc dạy kỹ năng cứu người đuối nước sẽ "thấm' lâu hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều cư dân cụm chung cư CT2, CT3, CT4 Xa La hoang mang về tình trạng pháp lý căn hộ đang ở  /// Ảnh: Lê Quân

Dân không sai, sao để dân chịu thiệt?

Các giao dịch đều được pháp luật thừa nhận và người gây ra các sai phạm phải là người giải quyết vấn đề. Ở đây là chủ đầu tư (Mường Thanh), cơ quan chức năng, chứ không phải là người dân, mà thu hồi sổ đỏ của họ.