3 người bị chết đuối khi đi dã ngoại ở Suối Vàng

2 Thanh Niên Online
(TNO) Lúc 18 giờ hôm nay 13.7 lực lượng cứu nạn tìm được thi thể 3 thanh niên bị đuối nước tại khu vực Suối Vàng (xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng).

(TNO) Lúc 18 giờ hôm nay 13.7 lực lượng cứu nạn tìm được thi thể 3 thanh niên bị đuối nước tại khu vực Suối Vàng (xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng).

3 người bị chết đuối khi đi dã ngoại ở Suối Vàng - ảnh 1
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân - Ảnh: Lâm Viên
Trươc đó, vào khoảng 14 giờ 30 phút, 5 người gồm: Nguyễn Thùy Trang (21 tuổi, ngụ Đức Trọng, Lâm Đồng), Nông Thị Thu Thảo (18 tuổi), Nguyễn Thị Thúy Ngân (19 tuổi), Nguyễn Mạnh Cường (12 tuổi, cùng ngụ phường 3, TP Đà Lạt) và Nguyễn Mạnh Hoàng (33 tuổi, ngụ quận Tân Bình, TP HCM) đi dã ngoại tại khu vực Suối Vàng (gần thủy điện Ankroet).
Khi cả nhóm đang chụp hình thì bất ngờ một người bị trượt chân rớt xuống hố nước sâu. Trong lúc hoảng loạn, chỉ có Cường đứng trên bờ, 3 người còn lại nhảy xuống cứu bạn. Do đá trơn trượt và không biết bơi, trong nhóm chỉ có Ngân thoát chết nhờ Hoàng đẩy lên bám vào cành cây. Sau đó Ngân và Cường chạy bộ đi tìm người giúp đỡ.
Đến 18 giờ cùng ngày, lực lượng tìm kiếm cứu hộ tìm thấy thi thể của 3 người bị nạn: Nguyễn Thùy Trang, Nông Thị Thu Thảo và Nguyễn Mạnh Hoàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn

Văn

Bộ GD-ĐT nên đưa ngay môn bơi lội vào chương trình giáo dục thể chất thay thế cho các môn chưa thực sự cần thiết như đá cầu, đẩy tạ, kéo co.. Mỗi huyện cần có ít nhất 1 hồ bơi để huấn luyện. Đa số học sinh không biết bơi dẫn đến chết đuối thương tâm, kể cả học sinh vùng sông nước vì.. không ai dạy bơi cho các em cả!
Tuanhcm

Tuanhcm

Giới trẻ bây giờ lúc nào cũng chụp hình cả!!! Không biết ở không gian nào, thời gian nào để xem xét có nên chụp hay không. Theo tôi sâu xa phải dạy cho học sinh ý thức xã hội trước đã.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm