3 trường hợp nghi nhiễm virus Corona ở Hải Phòng được xuất viện

0 Thanh Niên Online
Theo Sở Y tế Hải Phòng, 3/13 người nghi nhiễm virus Corona ở Hải Phòng đã được xuất viện vì có kết quả xét nghiệm âm tính.
 
Khu vực cách ly người nghi nhiễm virus Corona ở Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, Hải Phòng /// Ảnh Lê Tân Khu vực cách ly người nghi nhiễm virus Corona ở Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, Hải Phòng - Ảnh Lê Tân
Khu vực cách ly người nghi nhiễm virus Corona ở Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, Hải Phòng
Ảnh Lê Tân
Tính đến 12 giờ ngày 3.2, tại thành phố Hải Phòng có 13 người nghi nhiễm viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Trong đó, có 3 người có kết quả xét nghiệm âm tính, được ra viện cùng ngày.

Việt Nam có 8 người nhiễm virus corona, hàng chục tỉnh thành cho học sinh nghỉ học

Đó là mẹ con chị V.T.T.T (21 tuổi, bay từ thành phố Hồ Chí Minh ra Hải Phòng vào ngày 30.1) và anh N.V.H (ngụ huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng).
Trong số 10 người còn lại đang cách ly thì anh N.V.Đ (ngụ huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng) và anh L.W.L (người Trung Quốc, sinh sống tại đường Văn Cao, quận Hải An, thành phố Hải Phòng) đã được chuyển khu vực đệm, chờ kết quả chính thức để cho ra viện.
Các bệnh nhân khác đang theo dõi, lấy mẫu và chờ kết quả xét nghiệm. Đáng chú ý, trong số các bệnh nhân còn cách ly, có 2 trẻ em.

Bác sĩ Việt Nam chữa bệnh do virus corona khác thế giới ra sao?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bác sĩ chăm sóc F0 tại nhà
 /// Duy Tính

Lúng túng với F0

Nhiều người tại TP.HCM phát hiện nhiễm Covid-19 phản ánh thắc mắc đến Báo Thanh Niên về trường hợp nào cách ly tại nhà, cách ly tập trung và được phát gói thuốc an sinh điều trị Covid-19.