Hiện trường vụ cháy /// ẢNH: ĐỨC TIẾN
Hiện trường vụ cháyẢNH: ĐỨC TIẾN
Khi 7 người trong nhà đang ngủ thì phát hiện khói lửa bốc lên nghi ngút từ tầng 1 nên hô hoán nhau tháo chạy ra ngoài; trong đó có 1 người không chạy kịp bị bỏng phải nhập viện cấp cứu.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0 giờ ngày 4.8, ngọn lửa kèm theo khói bất ngờ bốc lên nghi ngút từ tầng 1 của căn nhà nằm ở hẻm 167 đường D1 (Q.Bình Thạnh, TP.HCM), khiến nhiều người hốt hoảng.
7 người thoát chết trong căn nhà bốc cháy lúc nửa đêm - ảnh 1
Đến khoảng 0 giờ 30 cùng ngày (4.8), cảnh sát PCCC đã dập tắt hoàn toàn ngọn lửa ẢNH: ĐỨC TIẾN
Lúc này, trong nhà có 7 người đang ngủ phát hiện cháy nên hô hoán nhau tháo chạy xuống tầng trệt thoát thân; trong đó có 1 người không chạy kịp nên bị lửa rơi trúng phải nhập viện cấp cứu.
Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC TP.HCM điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường ứng cứu. Cảnh sát 113 và công an địa phương cũng có mặt phong tỏa hiện trường, hỗ trợ công tác dập lửa.
Đến khoảng 0 giờ 30 cùng ngày (4.8), cảnh sát PCCC dập tắt hoàn toàn ngọn lửa, tuy nhiên nhiều vật dụng ở tầng 1 của căn nhà nói trên bị lửa thiêu rụi, làm hư hỏng.
Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đức Tiến

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Lexuanloi

Mong rằng nhà nước nên kiểm tra những thiết bị điện vì bây giờ hàng không có chất lượng dễ gây ra những chạm chập và cháy nổ nhất là hàng không có thương hiệu, hàng giả, hàng trôi nổi.

Bình luận