72 người tham gia dự án 600 phó chủ tịch xã chưa được bố trí công việc

0 Thanh Niên
Thời gian thực hiện thí điểm dự án '600 phó chủ tịch xã' kết thúc nhưng mới chỉ có 29/101 đội viên được bố trí công tác
Ngày 27.6, tại Nghệ An, Bộ Nội vụ đã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện dự án 600 phó chủ tịch xã.
Báo cáo tại hội nghị, sau 5 năm thực hiện dự án tại 4 tỉnh bắc Trung bộ (Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị), đội ngũ tri thức trẻ đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc phát triển mọi mặt về chính trị, kinh tế, xã hội... của các xã nghèo, xã đặc biệt khó khăn.
Đến hết tháng 6 này, thời gian thực hiện thí điểm của dự án kết thúc nhưng mới chỉ có 29/101 đội viên được bố trí công tác.
Tại hội nghị, ông Mai Thức, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, đề nghị triển khai nhân rộng kết quả thực hiện dự án ra toàn quốc, kéo dài thời gian làm phó chủ tịch xã cho các đội viên dự án, đồng thời các xã đặc biệt khó khăn cần được tăng thêm một phó chủ tịch. Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Trọng Thừa cho biết trước khi khảo sát triển khai dự án, Ban Chỉ đạo đã tính đến việc bố trí công việc cho các đội viên và khẳng định sẽ bố trí được công việc khi dự án kết thúc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhóm “cẩu tặc” đi 2 xe máy, dùng súng bắn điện bắt chó tại khu vực P.Thới An (Q.12)  /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Phải xử lý hình sự 'cẩu tặc' manh động!

Nhiều bạn đọc rất bức xúc trước việc trộm chó ngày càng táo tợn, lộng hành, yêu cầu ngành chức năng phải có hình phạt thật sự nghiêm khắc để tránh những hậu quả đau lòng.