Án mạng kinh hoàng, 2 người chết, 2 người bị thương

5 Thanh Niên Online
(TNO) Rạng sáng 21.1, tại địa bàn xã Ia Kla, huyện Đức Cơ (Gia Lai) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người chết, 2 người bị thương. Tại hiện trường, ông Cường và chị Thủy chết do bị nhiều vết đâm, chém khắp người, nhất là vùng ngực, bụng.

(TNO) Rạng sáng 21.1, tại địa bàn xã Ia Kla, huyện Đức Cơ (Gia Lai) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người chết, 2 người bị thương nặng.

 
Án mạng kinh hoàng, 2 người chết, 2 người bị thương  - ảnh 1Căn nhà của anh Cường, nơi xảy ra vụ án mạng - Ảnh: Trần Hiếu
Hai người chết là hai cha con Nguyễn Văn Cường (56 tuổi), Nguyễn Thị Thủy (18 tuổi). Bà Phan Thị Mão (53 tuổi, vợ ông Cường) và bà Lưu Thị Hồ (90 tuổi) bị thương nặng, phải đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, ông Cường và chị Thủy chết do bị nhiều vết đâm, chém khắp người, nhất là vùng ngực, bụng. Bà Mão hiện đang trong tình trạng nguy kịch vì bị nhiều vết đâm, chém ở đầu và cổ.
Bà Hồ khóc ngất trước nỗi đau quá lớn - Ảnh: Trần HiếuBà Hồ khóc ngất trước nỗi đau quá lớn - Ảnh: Trần Hiếu
Theo nhiều người hàng xóm, sau khi nghe tiếng bà Hồ truy hô, họ chạy tới thì đã thấy các nạn nhân nằm gục trên vũng máu. Nghi can đã nhanh chân chạy thoát.
Ông Cường là công nhân của Công ty 74 thuộc Binh đoàn 15 đóng trên địa bàn huyện, vừa mới nghỉ hưu. Bà Mão cũng là cán bộ của Công ty 74. Chị Thủy là người con duy nhất của hai vợ chồng anh Cường, đang học lớp 12.
Được biết, camera của Công ty 74 ghi nhận được hình dạng của một người khả nghi.
Cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra vụ án mạng nghiêm trọng này.

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
linh

linh

Giang hồ lộng hành như thế theo tôi công an xã nơi đây có vấn đề đề nghị cơ quan chức năng xem xét lại năng lực của các cở quan công an địa phương này
kha

kha

Bài báo chưa phản ánh gì đó là giang hồ lộng hành, có thể do tư thù cá nhân nên người ta tới thảm sát cả nhà và cũng không phải hễ xảy ra vụ án là công an có mặt liền, họ cũng cần phải được cung cấp thông tin để biết. Bạn nên suy nghĩ lại
Đức

Đức

Vụ này có vẻ thù oán.
Tấn

Tấn

Cách xử lí tình huống của gia đình không sáng suốt. Kẻ giết người dí dao vào cổ ông Cường và dẫn vào nhà, lại đi chống lại chúng trong tình huống này là quá dại dột, trong nhà có người già và nhiều thành viên khác nếu chúng vung dao thì án mạng khó tránh khỏi. Rất tiếc là sự việc lại diễn ra. Nếu là tôi trong hoàn cảnh này tôi sẽ nói các anh muốn lấy gì cứ lấy xin đừng giết người, nếu giết người chúng tôi chết các anh cũng bị bắt và bị án tử hình, ở nhà còn cha mẹ vợ con các anh nữa...VV. nếu lấy tiền thì các anh cứ lấy..., sau đó sẽ tìm cách xử lí tiếp. Chứ ai lại đi chống cự chúng khi dao đã kè cổ như thế này. Sai lầm là đây.
letyty

letyty

Anh Tấn lấy thông tin ở đâu mà biết gia đình không xử lý sáng suốt ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm