Anh thợ hồ co giật, mê sảng trên đường tránh dịch từ Bình Dương về nhà

9 Thanh Niên Online
Trên đường tránh dịch từ Bình Dương về nhà, anh thợ hồ tại Đắk Nông bất ngờ ngã gục, lên cơn co giật gần chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 Bình Phước.
Hỗ trợ, cấp cứu kịp thời người đàn ông lên cơn co giật, mê sảng trên đường tránh dịch từ Bình Dương về nhà /// ẢNH: HOÀNG GIÁP Hỗ trợ, cấp cứu kịp thời người đàn ông lên cơn co giật, mê sảng trên đường tránh dịch từ Bình Dương về nhà - ẢNH: HOÀNG GIÁP
Hỗ trợ, cấp cứu kịp thời người đàn ông lên cơn co giật, mê sảng trên đường tránh dịch từ Bình Dương về nhà
ẢNH: HOÀNG GIÁP
Khoảng 12 giờ 50 phút ngày 31.7, trong dòng người hối hả trên đường tránh dịch từ các tỉnh TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai về các tỉnh Tây nguyên, khi đến chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tỉnh Bình Phước, anh Hà Văn Em (33 tuổi, Đắk Nông) đến nhận cơm, nước miễn phí để ăn, chờ lực lượng CSGT dẫn đường, hộ tống qua địa phương này.

Anh thợ hồ đột nhiên ngã gục co giật, mê sảng khi đang trên đường về quê tránh dịch Covid-19

Anh thợ hồ co giật, mê sảng trên đường tránh dịch từ Bình Dương về nhà - ảnh 1

Lực lượng y tế, công an và đoàn viên đã nhanh chóng hỗ trợ người đàn ông này khi có dấu hiệu mất kiểm soát

ẢNH: HOÀNG GIÁP

Trong khi vừa nhận phần cơm xong, anh Em bất ngờ ngã gục xuống đất lên cơn co giật, mê sảng. Các chiến sĩ công an, đoàn viên và y tế đã nhanh chóng hỗ trợ, sơ cứu ban đầu, sau đó đưa lên một xe cấp cứu đến bệnh viện kịp thời nên đã không xảy ra sự việc đáng tiếc.

Sau khi được thăm khám, ăn uống đầy đủ, anh Em đã trở lại chốt kiểm soát và được xe của lực lượng hỗ trợ chở về đến tỉnh Đắk Nông vào chiều cùng ngày.

Anh thợ hồ co giật, mê sảng trên đường tránh dịch từ Bình Dương về nhà - ảnh 2

Chiếc xe của người đàn ông sau đó được đưa lên xe cứu hộ

ẢNH: HOÀNG GIÁP

Anh Em cho biết mình đã có gia đình, 3 đứa con. Do cuộc sống khó khăn nên anh lên Bình Dương làm nghề thợ xây. Nhưng mới làm được mấy tháng thì gặp dịch bệnh.

Do làm tư nhân nên cũng chẳng có chế độ gì, không có việc làm, bao nhiêu tiền tích góp cũng dần hết nên buộc phải quay trở về nhà. Còn mấy trăm ngàn cũng đã làm xét nghiệm Covid-19 nên chỉ còn ít tiền đổ xăng. Đi từ sáng, chưa ăn uống gì, có thể do mệt, đói và nắng nóng nên đã khiến mình bị ngã gục.

“Mới cách ly ở dưới kia 1 tháng không có việc làm nên về. Đi đường cũng thiếu thốn tiền bạc, thấy người dân phát miễn phí thì em xin, đi về thì em bị xỉu đi”, anh Em chia sẻ.

Bản tin Covid-19 ngày 31.7: Cả nước 8.624 ca bệnh, 19 tỉnh thành giãn cách xã hội thêm 14 ngày

Anh thợ hồ co giật, mê sảng trên đường tránh dịch từ Bình Dương về nhà - ảnh 3

Trên đường tránh dịch, anh Em nhận thêm phần quà nhu yếu phẩm, nước uống trước khi được các lực lượng ở Bình Phước hỗ trợ đưa lên xe, người về đến tỉnh Đắk Nông

ẢNH: H.G

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Thúy Hà

Thanh Thúy Hà

Thương quá! Người nghèo bao giờ cũng bị yếu thế trước dịch bệnh, khó khăn
th***@gmail.com

th***@gmail.com

Thương lắm đồng bào ơi. Ước cho dịch bệnh tan biến hết, người Việt ta lại cùng đoàn kết vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh. Kiến xây Việt Nam !
Toàn Dương Quốc

Toàn Dương Quốc

May có các cán bộ, chiến sĩ tình nguyện ở chốt kiểm dịch phản ứng kịp thời!
Mong mọi người cùng nhau cố gắng đẩy lùi dịch càng sớm để không phải thấy những cảnh khó khăn như này nữa!
hanh le phuoc

hanh le phuoc

Ôi 2 tiếng đồng bào! máu đỏ da vàng người Việt Nam. Yêu thương trong gian khó cùng dắt tay nhau qua sóng dữ, đến bến bờ yêu thương.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm