Anh yêu cầu mổ tử thi em vì nghi bị đầu độc

1 Thanh Niên
Tối 14.11, Cơ quan pháp y tỉnh Cà Mau hoàn tất việc mổ tử thi ông Nguyễn Thanh Sơn (42 tuổi, ở ấp 1, xã Tắc Vân, TP.Cà Mau, Cà Mau) theo yêu cầu của ông Nguyễn Văn Hồng (anh ruột ông Sơn).
Trước đó, ông Hồng có đơn gửi cơ quan chức năng Cà Mau đề nghị mổ tử thi ông Sơn vì nghi ngờ em mình chết do bị đầu độc.
Trao đổi với PV Thanh Niên, ông Huỳnh Quốc Việt, Trưởng ấp 1, xã Tắc Vân, cho biết ông Sơn đi làm ăn xa về nhà ngày 11.11.
Khoảng 0 giờ ngày 13.11 thì người thân phát hiện tử vong, đến trưa cùng ngày tiến hành tẩn liệm. Tuy nhiên, chiều cùng ngày anh chị của ông Sơn đòi mổ tử thi, dù chính quyền địa phương, đoàn thể đến khuyên, vận động gia đình là ông Sơn chết do bệnh. Kết luận của cơ quan pháp y sau đó khẳng định ông Sơn chết do viêm phổi và bị nhồi máu cơ tim.
Theo chính quyền địa phương, ông Hồng và mấy người em gái lâu nay có mâu thuẫn với mẹ vì đòi bán căn nhà bà đang ở để chia nhau, nhưng bà mẹ nhất quyết không chịu nên mâu thuẫn kéo dài.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Ab ba

Ab ba

Cơ quan chức năng sao lại làm như thế? Phải truy tố vì làm sai, cả ông anh và bên Pháp y

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quỹ bảo trì đường bộ nằm trong số 10 quỹ bị đề nghị bãi bỏ	 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Quỹ ngoài ngân sách 'ăn bám' ngân sách

Mặc dù mục tiêu khi thành lập các quỹ tài chính ngoài ngân sách là thu hút các nguồn lực ở khu vực ngoài nhà nước, nhưng thực tế nhiều quỹ 'sống' dựa chủ yếu vào ngân sách, trong khi hoạt động không hiệu quả, gây lãng phí.