Ba học sinh bỏ học hành hung, lột áo một nữ sinh giữa đường

36 Thanh Niên Online
Ngày 10.9, Công an thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, đã xác định được nhóm bạn gái đánh đập một nữ sinh dã man rồi lột áo giữa đường.
Nữ sinh bị nhóm 3 cô gái trẻ hành hung dã man và lột áo giữa đường /// Ảnh chụp từ clip Nữ sinh bị nhóm 3 cô gái trẻ hành hung dã man và lột áo giữa đường - Ảnh chụp từ clip
Nữ sinh bị nhóm 3 cô gái trẻ hành hung dã man và lột áo giữa đường
Ảnh chụp từ clip
Nhóm này được xác định gồm 3 cô gái có tuổi đời còn rất trẻ và đã bỏ học là Lê Thị Trang (16 tuổi), Lê Thị Yến (16 tuổi) và Cao Thị Kim Xuân (14 tuổi), cùng trú tại thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa.
Theo cơ quan điều tra, ngày 28.8, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn gái đánh đập dã man, lột áo giữa đường, nên đã vào cuộc xác minh.
Sự việc được xác định xảy ra vào khoảng 14 giờ ngày 27.8, tại khu vực đường ra bãi rác ở phường Bắc Sơn, thị xã Sầm Sơn. Nạn nhân bị nhóm 3 cô gái hành hung là nữ sinh Lê Thị Thu H. (15 tuổi, học sinh lớp 10 trường THPT thị xã Sầm Sơn).
Theo lời kể của H., sự việc bắt nguồn từ việc nhóm bạn Trang, Yến, Xuân cho rằng H. đã xúi giục em họ của mình và một người bạn của nhóm này đánh nhau. Để dằn mặt, Trang đã đến nhà đón H. rồi đưa ra khu vực đường bãi rác ở phường Trung Sơn (thị xã Sầm Sơn) để “nói chuyện”.
Tại đây, cả 3 bạn gái đã lao vào dùng tay chân đấm đá, dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu, khiến H. bị thương tích. Chưa dừng lại ở đó, nhóm này còn lột áo ngoài, áo trong của H. trước khi rời đi.
Ba học sinh bỏ học hành hung, lột áo một nữ sinh giữa đường - ảnh 2
Nguyên nhân dẫn đến nữ sinh bị hành hung được xác định là để dằn mặt
Ảnh chụp từ clip
Vụ đánh nhau được 2 bạn trai tên Khánh, Phúc (trú tại phường Trung Sơn) dùng điện thoại ghi lại và sau đó đăng lên mạng xã hội.
Trao đổi với Thanh Niên, trung tá Phạm Xuân Lánh, Đội trưởng đội hình sự, Công an thị xã Sầm Sơn cho hay, đơn vị này đã triệu tập 3 cô gái trẻ trên lên lấy lời khai. Bước đầu cả 3 cô gái đều thừa nhận đánh H. để dằn mặt.
“Với những hành vi như cố ý gây thương tích và làm nhục người khác, cơ quan điều tra sẽ căn cứ vào độ tuổi của 3 cô gái trên để xử lý theo đúng quy định của pháp luật”, trung tá Lnh nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Người miền tây

Người miền tây

hiện nay luật Việt Nam không theo kịp "diễn biến của xã hội" do cứ qui định thiếu niên (dưới 16 tuổi) phạm tội là còn nhỏ nên "châm chế" nên bọn này ỷ lại cứ gây án không sợ bị pháp luật trừng trị nghiêm nên cứ mặc sức gây án, nên lấy vụ này làm điển hình cho vào tù 3 đứa ranh con còn nhỏ mà đã có máu giang hồ để làm gương
Lê Tấn Bình

Lê Tấn Bình

Lê Thị Trang (16 tuổi), Lê Thị Yến (16 tuổi). Đọc kỹ rồi hãy Bình luộn nha bạn
le nha

le nha

xử luôn hai thằng thanh niên kia không can ngăn còn quay phim
NGUYỄN MINH TÙNG

NGUYỄN MINH TÙNG

Sự việc đến mức báo động, đạo đức xã hội xuống cấp trầm trọng. đã đến lúc nhà nước phải nâng khung hình phạt này lên cho đủ sức răn đe. Các em này thiếu sự dạy dỗ quản lý của gia đình, sự việc này nhà trường cũng không thoát khỏi trách nhiệm.
Ngọc

Ngọc

đúng vậy, đạo đức học sinh thời nay xuống cấp trầm trọng nhưng các Vị đứng đầu ngành giáo dục qua các nhiệm kỳ chỉ lo thử nghiệm việc thi cử của học sinh để tạo dấu ấn riêng cho nhiệm kỳ nhưng việc thi cử càng rối dẫn đến học sinh ngày càng khổ, đạo đức thì ...
vannguyen

vannguyen

Cả 3 đã bỏ học,trường nào chịu trách nhiệm?
4 phản hồi
K

K

Với những hành động của các cô gái trẻ này là thế hiện thiếu sự dạy dỗ của những người làm cha làm mẹ. Chứ không thể đổ lỗi cho ai

Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm