Bạc Liêu: Bị chủ nợ 'khủng bố' bằng nước sơn, xăng trong sáng mùng 2 Tết

4 Thanh Niên Online
Chị P. ở tỉnh Bạc Liêu trình báo việc gần đây liên tục bị chủ nợ đe dọa đến tính mạng. Sáng mùng 2 Tết gia đình chị bị 'khủng bố' bằng nước sơn, xăng.
Đối tượng lạ dùng nước sơn "khủng bố" trước nhà bà O. mẹ ruột của chị P. /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG Đối tượng lạ dùng nước sơn "khủng bố" trước nhà bà O. mẹ ruột của chị P. - Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Đối tượng lạ dùng nước sơn "khủng bố" trước nhà bà O. mẹ ruột của chị P.
Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Sáng 26.1, tức mùng 2 Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, chị T.T.M.P, ở ấp Cái Dầy, thị trấn Châu Hưng, H.Vĩnh Lợi (Bạc Liêu), cho biết liên tục trong mấy ngày qua chị bị chủ nợ nhắn tin đe dọa siết nợ, đồng thời bị “khủng bố” bằng nước sơn, xăng.

Theo chị P. sáng cùng ngày, gia đình bất ngờ phát hiện tại căn nhà của mẹ ruột chị là bà T.T.O, ở ấp Cái Dầy, thị trấn Châu Hưng, H.Vĩnh Lợi bị đối tượng lạ mặt dùng nước sơn đỏ tạt, bôi bẩn lên tường, cửa sổ, sàn nhà, ghế đá, lan can, cột nhà…

Qua kiểm tra, gia đình còn phát hiện có 1 thùng đựng nước sơn và 1 can đựng xăng. Chị P. đã trình báo Công an thị trấn Châu Hưng đến kiểm tra, lập biên bản xác nhận vụ việc.

Bạc Liêu: Bị chủ nợ 'khủng bố' bằng nước sơn, xăng trong sáng mùng 2 Tết - ảnh 1

Căn nhà bà O. bị đối tượng lạ mặt dùng nước sơn bôi bẩn

ẢNH: TRẦN THANH PHONG

Theo chị P. trước đây chị có vay bạc nóng, lãi suất cao lên đến 20%/tháng của một số người, với tổng số tiền trên 3 tỉ đồng. Gần đây chị không có khả năng chi trả nợ gốc và lãi nên chị liên tục bị chủ nợ sử dụng nhiều số điện thoại lạ nhắn tin đe dọa đến tính mạng và “khủng bố” về tinh thần.

Chủ nợ liên tục đe dọa phải trả tiền trước Tết Nguyên đán bằng không chị P. sẽ chứng kiến nhiều chuyện xảy ra, có “chuyện hay” đầu năm mới…

Bạc Liêu: Bị chủ nợ 'khủng bố' bằng nước sơn, xăng trong sáng mùng 2 Tết - ảnh 2

Căn nhà của bà O. bị đối tượng lạ mặt dùng nước sơn bôi bẩn khấp nơi

ẢNH: TRẦN THANH PHONG

Chị P. cho biết thêm, việc chủ nợ cho vay nặng lãi và liên tục bị đe dọa nên chị đã gửi đơn tố cáo đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu. Đồng thời, yêu cầu điều tra, làm rõ các đối tượng đe dọa gây ảnh hưởng đến an toàn tính mạng gia đình chị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tèo Trung

Tèo Trung

Vay 3 tỷ không phải ít đâu nhé. Lo kiếm tiền trả cho người ta . Chuyện không có tiền trả nợ phải nhờ đến công an can thiệp là không phải đâu đó. Lúc vay sao không báo cho công an . Giờ tính chuồn nên báo công an là sao
Tuan

Tuan

Tâm bậy. Cho vay nặng lãi phải tiêu diệt ngay.
Nguyễn văn hoa

Nguyễn văn hoa

Lúc đi vay lãi suất cao sao không báo công an
Ngọc

Ngọc

Chưa biết thông tin xác đáng như nào, nhưng có vay có trả, đúng như bài báo này thì 3 tỷ không phải con số nhỏ. Trả không được, bị khủng bố thì báo công an à. Hài.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm