Ban Nội chính kiểm tra công tác phòng chống tham nhũng tại Bộ Công thương

2 Thanh Niên Online
Theo kế hoạch, Đoàn công tác của Ban Nội chính T.Ư sẽ thực hiện việc kiểm tra công tác phòng chống tham nhũng tại Bộ Công thương và 3 bộ khác trong 15 ngày, từ 16 - 30.9 tới.
Bộ Công thương là một trong bốn Bộ thuộc diện được kiểm tra công tác phòng, chống tham nhũng lần này /// Ảnh minh họa Bộ Công thương là một trong bốn Bộ thuộc diện được kiểm tra công tác phòng, chống tham nhũng lần này - Ảnh minh họa
Bộ Công thương là một trong bốn Bộ thuộc diện được kiểm tra công tác phòng, chống tham nhũng lần này
Ảnh minh họa
Ban Nội chính T.Ư vừa ban hành kế hoạch kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện kết luận, kiến nghị của Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng, chống tham nhũng tại Bộ Công thương, Bộ Xây dựng, Bộ Tài nguyên - Môi trường và Bộ Kế hoạch - Đầu tư.
Kế hoạch này nêu rõ mục đích của việc kiểm tra, đôn đốc lần này nhằm nắm chặt tình hình, kết quả, những hạn chế, vướng mắc và nguyên nhân trong thực hiện kết luận, kiến nghị của Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng, chống tham nhũng ở các đơn vị.
Nội dung kiểm tra, đôn đốc tập trung vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban cán sự đảng, Đảng ủy, tổ chức đảng ở các bộ, ngành trong việc thực hiện kết luận, kiến nghị của Đoàn công tác. Việc chấp hành của lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, ban cán sự đảng và kết quả thực hiện của các cơ quan trực thuộc bộ, ngành được kiểm tra, đôn đốc trong việc thực kiện của Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng chống tham nhũng.
Theo kế hoạch, Ban Nội chính T.Ư thành lập một Đoàn công tác do lãnh đạo Ban làm Trưởng đoàn để kiểm tra, đôn đốc tại 4 bộ trên. Thời gian thực hiện bắt đầu từ ngày 16.9 đến hết ngày 30.9.2016.
Sau đó, Đoàn công tác sẽ có dự thảo Báo cáo tình hình, kết quả kiểm tra, đôn đốc trình Trưởng Ban Nội chính T.Ư để báo cáo Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng chống tham nhũng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoang Hai

Hoang Hai

Nếu phát hiện có vấn đề nên truy cứu cả những quan chức đã "hạ cánh an toàn".
nguoiLd

nguoiLd

Kquả: Không phát hiện tham nhũng!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm