Báo bị cướp giả để chiếm đoạt 160 lượng vàng

0
Theo thông tin ban đầu, trưa 26.9, bà Nguyễn Thị Bé Sáu (40 tuổi), Nguyễn Thị Bé Bảy (38 tuổi, cả hai ngụ Q.6) đến Công an P.Bình Trị Đông B (Q.Bình Tân) trình báo trưa cùng ngày bà Nguyễn Thị Bé Ba (58 tuổi, chủ tiệm vàng Kim Mai ở đường Hậu Giang, P.9, Q.6) đưa 400 lượng vàng cho 2 người này đi bán cho một tiệm vàng ở Q.Bình Tân, nhưng khi đi trên đường số 7, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân thì bị 2 thanh niên lạ mặt đi xe gắn máy ép xe nạn nhân ngã xuống đường, mở cốp xe cướp 400 lượng tẩu thoát.

Khi công an quận vào cuộc điều tra thì phát hiện lời khai của 3 nạn nhân có nhiều tình tiết mâu thuẫn. Thêm vào đó, sau khi đi xuống hiện trường xác minh, vào thời điểm trên, người dân nơi đây không thấy có ai bị cướp.

Tại cơ quan công an, 3 “nạn nhân” thú nhận do kinh doanh vàng thua lỗ nên đi mua chịu 160 lượng vàng của 2 tiệm vàng quen ở Q.5 và Q.6 với mục đích chiếm đoạt để trả nợ và đảm bảo hoạt động cho tiệm vàng của mình. Sau đó, bà Bé Ba đưa 160 lượng vàng cho bà Bé Sáu, Bé Bảy mang đi cất ở đường Đất Mới (Q.Bình Tân) nhưng nói là bị cướp.

Đàm Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm