Bão số 16: Côn Đảo cưỡng chế 120 người chủ quan, bám trụ trên tàu

1 Thanh Niên Online
Đến chiều 25.12, có 120 người có thái độ chủ quan, cố bám trụ lại các phương tiện đang neo đậu ở Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) bị lực lượng biên phòng, công an cưỡng chế buộc di dời dân lên bờ.
Cưỡng chế một số người bám trụ trên tàu đến nơi an toàn /// Ảnh: Đoàn Khương Cưỡng chế một số người bám trụ trên tàu đến nơi an toàn - Ảnh: Đoàn Khương
Cưỡng chế một số người bám trụ trên tàu đến nơi an toàn
Ảnh: Đoàn Khương
Tính đến thời điểm hiện tại, có 228 tàu, thuyền với 1.373 thuyền viên đã vào Côn Đảo tránh bão và được bố trí chỗ trú an toàn. Đặc biệt có một du thuyền với 4 thuyền viên quốc tịch Thái Lan cũng được bố trí chỗ neo đậu tại khu vực cảng Bến Đầm, Côn Đảo. Cả 4 người trên cũng đã được bố trí chỗ ở. Toàn bộ những căn nhà cấp 4, nhà tạm bợ ở Côn Đảo đều trong tình trạng nhà trống dù đã được chằng néo cẩn thận.
Ông Nguyễn Hoàng Tùng, Bí thư Huyện ủy Côn Đảo đã chỉ đạo các cơ quan chức năng đảm bảo lương thực, nước sinh hoạt, vệ sinh, an ninh trật tự trong thời gian người dân tránh bão.

Bình luận

User
Gửi bình luận
P Q H

P Q H

Phải phạt những người bị cưởng chế buộc di dời lên bờ tránh bảo về tội chống người thi hành công vụ, để sau nầy khi có lệnh là chấp hành ngay , không ù lỳ .Nếu không di dời thì khi bảo ập đến có thể tính mạng bị nguy hiểm thì bù lu bù loa rằng chính quyền không lo cho dân , kẻ xấu lợi dụng tung tin đồn thất thiệt gây mất trật tự an ninh xã hội

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm