Báo Thanh Niên trao tiền bạn đọc ủng hộ người dân Philippines

1
(TNO) Đại diện Báo Thanh Niên vừa chuyển số tiền hơn 112 triệu đồng và 1.500 USD do bạn đọc ủng hộ người dân Philippines đến Lãnh sự quán Philippines tại TP.HCM.

Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền bạn đọc ủng hộ cho Tổng lãnh sự quán Philippines tại TP.HCM - Ảnh: Tấn Cư
Đại diện Báo Thanh Niên (bên phải) trao tiền do bạn đọc ủng hộ cho Tổng lãnh sự quán Philippines tại TP.HCM - Ảnh: Tấn Cư 

Trong nhiều ngày qua, rất nhiều bạn đọc đã gọi điện, gửi thư chia sẻ và thông qua Báo Thanh Niên gửi tiền ủng hộ người dân Philippines đang phải chịu tổn thất nặng nề sau siêu bão Hải Yến (Haiyan).

Chiều 14.11, đại diện Báo Thanh Niên, Trưởng ban Bạn đọc Đoàn Xuân Hải đã đến trụ sở Lãnh sự quán Philippines tại TP.HCM để trao toàn bộ số tiền bạn đọc ủng hộ (đợt 1) gồm 112.240.000 đồng và 1.500 USD cho người dân tại 'trung tâm thảm họa' Taclobal (Philippines).

Tổng lãnh sự quán Philippines tại TP.HCM - bà Lê Thị Phụng thay mặt những người dân Philippines chịu ảnh hưởng của trận bão trân trọng nhận tấm lòng quý báu của bạn đọc Báo Thanh Niên.

Bà Lê Thị Phụng bày tỏ: “Trong lúc khó khăn bối rối như thế này, người dân Philippines quả thực xúc động trước món quà vật chất ấm áp tinh thần của những người bạn Việt Nam. Từ tận đáy lòng, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn đến các bạn!”.

Linh San

>> Bạn đọc Báo Thanh Niên giúp người dân Philippines hơn 100 triệu đồng
>> Báo Thanh Niên hỗ trợ gia đình có người tử vong vì siêu bão Hải Yến

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
John Cheng

John Cheng

Rất cảm động khi được biết báo Thanh Niên và bạn đọc đã có lòng tốt giúp đở dân Phillipines. Tôi có người bạn làm chung sở là người Phillipines, khi tôi bất ngờ trao số tiền nho nhỏ (của ít lòng nhiều) để giúp người Phillipines, phản ứng củs cô ta là 'gần như' muốn rơi lệ, cô ta cám ơn tôi vài lần và trước khi tan giờ làm, cô ta lại cám ơn thêm lần nữa.:-)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm