Bảo vệ bưu điện bị cổng sắt ngã đè chết tại chỗ

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sáng 19.9, anh Đoàn Minh Truyền (29 tuổi, ngụ xã Tân Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre) trên đường đi soi bắt tắc kè, ngang qua khu vực Bưu điện huyện Mỏ Cày Nam (ở thị trấn Mỏ Cày,) thì phát hiện cổng sắt của Bưu điện ngã đè một người đàn ông.

(TNO) (TNO) Sáng 19.9, anh Đoàn Minh Truyền (29 tuổi, ngụ xã Tân Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre) trên đường đi soi bắt tắc kè, ngang qua khu vực Bưu điện huyện Mỏ Cày Nam (ở thị trấn Mỏ Cày,) thì phát hiện cổng sắt của Bưu điện ngã đè một người đàn ông.

Bến Tre: Bảo vệ Bưu điện huyện Mỏ Cày Nam bị cổng sắt ngã đè chếtNơi xảy ra tai nạn

Thấy người này chảy nhiều máu, nên anh Truyền đến trình báo cho Công an thị trấn Mỏ Cày. Khi lực lượng công an đến nơi thì nạn nhân đã tử vong.

Người bị tử nạn được xác định là ông Lê Văn Danh (56 tuổi, ngụ ấp Định Nhơn, xã Định Thủy, huyện Mỏ Cày Nam). Ông Danh là bảo vệ của chính Bưu điện huyện Mỏ Cày Nam.

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, công an xác định ông Danh tử vong vì kéo cổng sắt nhưng cổng bị trượt khỏi đường ray, ngã đè ông bể hộp sọ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cá tặc tiếp tục hoành hành tại sông Sài Gòn trong ngày phóng sanh cá /// ẢNH: TRẦN TIẾN

'Cá tặc' tung hoành ngày đưa ông Táo về trời

Cứ mỗi dịp người dân thả cá phóng sanh vào ngày 23 tháng Chạp đưa ông Táo về trời, đội ngũ 'cá tặc' luôn túc trực từ sáng đến chiều để chích điện, đánh bắt cá phóng sanh khi người dân vừa thả xuống sông.