Bắt chủ tiệm vàng bị tố lừa đảo hàng chục tỉ đồng

0 Thanh Niên
Từ năm 2009 đến nay, bà Nguyễn Thị Thảo đã huy động của hàng trăm người dân với tổng số tiền hơn 36 tỉ đồng, 80 cây vàng và 10.000 USD bằng hình thức tín dụng trả lãi suất cao.
Ngày 25.12, Công an H.Con Cuông (Nghệ An) cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thị Thảo (59 tuổi, ngụ TT.Con Cuông, H.Con Cuông) để điều tra hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
Theo đơn tố cáo của người dân, từ năm 2009 đến nay, bà Thảo là chủ tiệm vàng và cửa hàng buôn bán xe máy đóng tại TT.Con Cuông, đã huy động của hàng trăm người dân với tổng số tiền hơn 36 tỉ đồng, 80 cây vàng và 10.000 USD bằng hình thức tín dụng trả lãi suất cao.
Tháng 5.2016, Thảo bị bắt về tội đánh bạc dưới hình thức ghi lô đề, sau đó bị TAND H.Con Cuông xử phạt 7 tháng tù cho hưởng án treo. Sau khi Thảo bị tuyên án, nhiều người đã cho vay tiền, vàng đến đòi nợ nhưng bà không trả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bác sĩ quản lý Hà Thị Hương Giang

Đại đội trưởng

Tại Mạng lưới thầy thuốc đồng hành, bác sĩ quản lý các nhóm được gọi bằng nhiều cái tên như sếp, leader, nhóm trưởng, cơ trưởng. Thế nhưng, với 'quân số' mỗi nhóm từ 50 - 350 người, họ thường được ví von là các đại đội trưởng.