Khá đông người dân hiếu kỳ đến xem vụ bắt cóc con tin /// Nguyên Bình
Khá đông người dân hiếu kỳ đến xem vụ bắt cóc con tinNguyên Bình
Ngày 8.10, Công an TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Ngọc Phương (26 tuổi, trú P.Tân An, TP.Buôn Ma Thuột) để điều tra, xử lý vụ bắt cóc, đe dọa tính mạng một học sinh.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 7.10, em Y.D.K., học sinh lớp 8 một trường THCS trên địa bàn phường Tân An đang chơi game tại một quán internet trên đường Nguyễn Văn Linh, TP.Buôn Ma Thuột, thì bất ngờ bị Phương lao vào dùng dao khống chế.
Bắt cóc học sinh làm con tin đòi công an súng đạn - ảnh 1
Phương tại cơ quan công an Trung Chuyên
Trong khi mọi người hốt hoảng thì Phương yêu cầu chủ quán internet gọi công an đến để “nói chuyện”.
Nhận tin báo, lực lượng công an TP.Buôn Ma Thuột có mặt thì Phương yêu cầu được giao một khẩu súng AK cùng băng đạn, nếu không sẽ giết em K.
Trước tình huống nguy hiểm này, lực lượng chức năng TP.Buôn Ma Thuột tìm cách vận động Phương không manh động.
Người nhà của Phương cũng đến thuyết phục nhưng Phương vẫn tỏ ra ngoan cố, giữ chặt em K. và liên tục đòi công an đáp ứng yêu cầu của mình.
Đến 21 giờ cùng ngày, lợi dụng lúc Phương sơ hở, lực lượng chức năng đã ập vào khống chế Phương, tước hung khí, giải cứu em K. an toàn.
Bước đầu tại cơ quan công an, Phương khai do gia đình có nhiều chuyện bức xúc, buồn chán nên có hành vi trên.

Trung Chuyên

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Ho tan dan

Thấy tình cảnh rồng rắn chờ thi tiếng Hàn để xin việc, ôi chua xót. Vì đi làm ở Hàn chẳng sung suóng gì. phải chi rồng rắn thi tiếng Anh, Pháp, Mỹ hay ít nhất là tiêng Nhật. Mai mốt đây con cháu chúng ta có lẽ sẽ rồng rắn đi thi tiếng Lào, Campuchia để xin việc làm...

Bình luận