'Bật đèn xanh' khai thác cát trái phép?: Thông tin phản ánh là có cơ sở

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sở Tài nguyên Môi trường Bình Thuận vừa có công văn báo cáo về việc kiểm tra, xác minh thông tin UBND TP.Phan Thiết bật đèn xanh cho khai thác cát trái phép. Theo nội dung công văn, thông tin phản ánh trên Thanh Niên Online là có cơ sở.
Ngày 6.11, tin từ UBND tỉnh Bình Thuận, sau khi Thanh Niên Online đăng tải thông tin UBND TP.Phan Thiết bật đèn xanh cho khai thác cát trái phép?, Sở Tài nguyên Môi trường Bình Thuận đã có công văn số 3568/STNMT-TNKS báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh.
Công văn của Sở Tài nguyên Môi trường Bình Thuận khẳng định “Qua xác minh sự việc nội dung mà Báo Thanh niên điện tử phản ánh là có cơ sở”.
Trước đó, ngày 20.10, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Huỳnh Thanh Cảnh đã ký công văn khẩn (số 3697) gửi Sở Tài nguyên Môi trường Bình Thuận và UBND TP.Phan Thiết yêu cầu xác minh thông tin trong bài viết trên.

Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Thuận, UBND tỉnh Bình Thuận đang xem xét vụ việc để có xử lý cụ thể.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

TP.HCM đối diện áp lực căng thẳng về hạ tầng giao thông  /// Ảnh: NGỌC DƯƠNG

TP.HCM cần tháo điểm nghẽn cơ chế để đột phá

Là một siêu đô thị, dân số lớn nhất cả nước (khoảng hơn 13 triệu dân), trong khi mức ngân sách được điều tiết giữ lại chỉ là 18% trong tổng thu của TP.HCM, nên TP.HCM luôn đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức.