Bắt đôi tình nhân cướp xe ôm

0 Thanh Niên
Chiều 13.10, Cơ quan CSĐT Công an Q.9 (TP.HCM) cho biết đã tạm giữ Huỳnh Thanh Phong (25 tuổi, quê Long An) và Lê Bích Nhi (29 tuổi, ngụ TP.HCM) để điều tra về hành vi cướp tài sản.
Phong và Nhi	
 /// Ảnh: CTV Phong và Nhi - Ảnh: CTV
Phong và Nhi
Ảnh: CTV
Theo cơ quan điều tra, khuya 9.10, ông Trương Văn Bung (61 tuổi - hành nghề xe ôm) đang chờ khách trước cổng Bệnh viện Nhân dân Gia Định (Q.Bình Thạnh) thì Phong và Nhi đến thuê chở về H.Bình Chánh với giá 500.000 đồng. Rạng sáng 10.10, ông Bung chở Phong và Nhi từ Q.8 qua Bình Chánh xuống Long An. Hai nghi phạm này tiếp tục yêu cầu ông Bung chở về Q.9 để tìm người thân và hứa sẽ bồi dưỡng thêm 300.000 đồng. Khi đến khu công nghệ cao (Q.9), Nhi giả vờ đang mang thai nên yêu cầu ông Bung dừng xe để vào nhà người thân mượn tiền. Phong tiếp tục kêu ông Bung chở vào sâu trong khu công nghệ cao để chờ Nhi ra đưa tiền. Khi đến công trình hồ chứa nước sạch của khu công nghệ cao, bất ngờ Phong bảo dừng xe rồi xuống đất bốc cục gạch tấn công ông Bung, cướp xe máy BS 54S6-9533 chạy ra xa lộ Hà Nội chở Nhi tẩu thoát. Ông Bung đến Công an Q.9 trình báo.
Đến rạng sáng 13.10, Công an Q.9 bắt được Phong và Nhi tại Q.Phú Nhuận. Cả hai thừa nhận hành vi phạm tội của mình và khai sau khi cướp xe đã đem bán cho một người tại Q.10 với giá 1,3 triệu đồng. Nhi và Phong là đôi tình nhân, cùng nghiện ma túy và sống lang thang. Để có tiền sử dụng ma túy, cả hai lên kế hoạch đi cướp xe ôm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm