Bắt được nghi can giết người cướp taxi, thu giữ 5 khẩu súng

10 Thanh Niên Online
(TNO) Lúc 11 giờ 30 hôm nay 2.9, đại tá Vũ Nhân Khánh, Phó giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã bắt được nghi can giết tài xế taxi để cướp ô tô Innova tại huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng).

(TNO) Lúc 11 giờ 30 hôm nay 2.9, đại tá Vũ Nhân Khánh, Phó giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã bắt được nghi can giết tài xế taxi để cướp ô tô Innova tại huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng).

Bắt được nghi can giết người cướp taxi, thu giữ 5 khẩu súng - ảnh 1Kiều Quốc Huy tại Công an Bảo Lộc - Ảnh: Minh Sơn
Bắt được nghi can giết người cướp taxi, thu giữ 5 khẩu súng - ảnh 2 Ô tô Innova của anh Vinh - Ảnh: Minh Sơn
Nghi can khai tên Kiều Quốc Huy (27 tuổi), ngụ huyện Cư M’gar, Đắk Lắk bước đầu thừa nhận đã một mình giết hại anh Hoàng Thế Vinh (35 tuổi, ngụ TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), vào ngày 22.8 để cướp ô tô Innova BKS 47A- 09907 do anh Vinh đứng tên.
Huy bị bắt cùng với tang vật là ô tô 47A- 09907 và chiếc điện thoại di động Nokia của anh Vinh.
Nhiều năm qua, Huy cùng vợ là chị V.T.T từ Đắk Lắk qua Bảo Lộc thuê nhà trọ ở đường Tuệ Tĩnh, TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) để ở. Huy không có việc làm, vợ làm công nhân của một xí nghiệp may.
Kiểm tra nhà trọ của Huy, cơ quan chức năng phát hiện 5 khẩu súng các loại và 50 viên đạn.
Như Thanh Niên Online đã thông tin, ngày 30.8, những người chăn dê phát hiện trên đồi thông canh đường tỉnh 725, thuộc thị trấn Lộc Thắng (Bảo Lâm), có một thi thể bị chôn lòi 2 bàn chân lên đang bốc mùi hôi trong quá trình phân hủy. Khi cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi phát hiện thi thể (anh Vinh) có 3 vết đâm và 1 chiếc đinh đóng vào đầu.
Sau đó vợ anh Vinh đã liên lạc với Công an Lâm Đồng, trình báo việc ngày 22.8 anh Vinh từ Đắk Lắk chạy xe Innova qua Bảo Lộc để chở một nhóm khách về Đắk Lắk, nhưng sau đó mất tích, không thể liên lạc được.
Hôm qua 1.9, vợ anh Vinh cùng người thân từ Đắk Lắk đã đến huyện Bảo Lâm nhận diện và đưa thi thể anh Vinh về lo hậu sự.
Hiện Cơ quan điều tra Công an Lâm Đồng đang lấy lời khai của hung thu Huy và tiếp tục điều tra mở rộng vụ án nghiêm trọng này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ankien

ankien

tội phạm lộng hành mà pháp luật lại có xu hướng nương nhẹ chẳng hạn như một người mới chấp hành án tù hơn 1/3 thời gian thì có thể được ân xá.cứ như vật thì tính răn đe không cao.
nguyen hoang long

nguyen hoang long

tôi đồng ý kiến với bạn
chinh

chinh

không cần điều tra , đưa ra xử bắn luôn!
Trương quan Mỹ

Trương quan Mỹ

CA Việt Nam hay thật. Hoan hô CA Lâm Đồng đã bắt được nghi can .
Minh Hùng

Minh Hùng

Các anh công an Việt Nam giỏi quá! Tôi rất tự hào với các anh CSHS!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm