Bắt được nghi phạm giết nữ công nhân, bỏ xác vào bao ni lông

3 Thanh Niên Online

(TNO) Chiều 17.9, đại tá Nguyễn Hồng Hữu, Trưởng công an huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) cho biết đã xác định được danh tính của người phụ nữ bị giết bị bỏ xác vào bao ni lông dìm xuống mương nước tại xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo.

(TNO) Chiều 17.9, đại tá Nguyễn Hồng Hữu, Trưởng công an huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) cho biết đã bắt được nghi phạm ra tay giết người phụ nữ rồi bỏ xác vào bao ni lông dìm xuống mương nước tại xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo.

Bắt được nghi phạm giết nữ công nhân, bỏ xác vào bao ni lông - ảnh 1
Nghi phạm Huỳnh Thanh Phong
Cơ quan điều tra cho biết công an đã bắt giữ nghi phạm Huỳnh Thanh Phong (27 tuổi, ngụ xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo). Bước đầu, Phong khai giết người vì “ghen”, nhưng theo nhận định của công an thì đây có thể là vụ giết người, cướp của. Hiện công an đang thu hồi tang vật là chiếc xe gắn máy Air Blade. 
Nạn nhân vụ án là chị Nguyễn Thị Cẩm Giang (30 tuổi, quê xã Thạnh Tân, huyện Tân Phước; tạm trú xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, Tiền Giang) đang là công nhân tại khu công nghiệp Tân Hương (huyện Châu Thành, Tiền Giang).
Chiều tối ngày 16.9, người dân địa phương phát hiện thi thể một phụ nữ nằm dưới mương nước trên phần đất của ông Nguyễn Văn Sang. Qua khám nghiệm hiện trường cho thấy nạn nhân mặc đồ bộ bằng vải bông, chân mang dép màu đen đế cao, tay trái đeo một chiếc vòng bằng đá, tay phải đeo một chiếc nhẫn màu vàng cùng với một đôi hoa tai màu trắng.
Tại hiện trường, cơ quan điều tra còn thu giữ một chiếc giày nam cùng một nón bảo hiểm. Thi thể của nạn nhân được bỏ trong 2 bao ni lông lớn màu xanh và đang trong giai đoạn phân hủy mạnh.
Theo đại tá Hữu, bước đầu nhận định có thể nạn nhân bị giết cách đây khoảng 4 ngày và thi thể đang trong quá trình phân hủy mạnh nên “chưa thể khẳng định nạn nhân bị bóp cổ hoặc có liên quan đến tình ái”.
Trong khi đó, theo trình báo của gia đình thì ngày 14.9, sau khi rước con đi học về nhà, nạn nhân đã đi đâu không rõ. Khi đi, nạn nhân chạy chiếc xe gắn máy hiệu Honda Air Balade và có mang theo điện thoại di động. Nhưng sau đó gia đình điện thoại thì không liên lạc được.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Thanh Nhựt

Trần Thanh Nhựt

Hoan hô chiến sĩ công an Tiền Giang. Đọc 2 bài cách nhau chừng 2 giờ đồng hồ. Một bài xác định danh tính nạn nhân, một bài bắt được nghi phạm.
Trần Hảo Vọng

Trần Hảo Vọng

Dạo này đất nước xảy ra nhiều vụ giết người quá
phuong

phuong

cần có môn học đạo đức ở trường trung học

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm