Bắt giữ 180 kg ngà voi tại sân bay quốc tế Nội Bài

0 Thanh Niên
Ngày 30.1, Chi cục Hải quan sân bay quốc tế Nội Bài cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ vận chuyển ngà voi trái phép số lượng lớn.
Trước đó vào tối 29.1, đơn vị này phối hợp với Đội Kiểm soát chống buôn lậu khu vực miền Bắc thuộc Tổng cục Hải quan và Cục Cảnh sát phòng chống buôn lậu (C74 - Bộ Công an) tiến hành kiểm tra, phát hiện 6 va li ký gửi của 3 hành khách có chứa khoảng 180 kg ngà voi và các sản phẩm chế tác từ ngà voi.
Số hàng hóa này được vận chuyển trên chuyến bay ký hiệu VN 680 từ Angola, chuyển tiếp qua Malaysia về sân bay quốc tế Nội Bài. Bước đầu, các hành khách liên quan khai nhận đã được một người ở Angola thuê mang về VN.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tối 19.4, lực lượng biên phòng ở chốt số 23 phát hiện và bắt giữ một trường hợp nhập cảnh trái phép bằng cách bơi qua sông. Đối tượng này được xử lý và đưa về khu cách ly ngay sau đó /// Ảnh: Ngọc Dương

Đêm trắng ở biên giới Tây Nam

Đêm biên giới, những cơn mưa giông tầm tã trút xuống, những người lính quân hàm xanh thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh An Giang vẫn kiên cường bám chốt, thay nhau tuần tra tuyến biên giới giáp Campuchia.