Bắt khẩn cấp nghi phạm cướp 200 triệu đồng của vợ chồng bán thịt heo

1 Thanh Niên Online
Hai vợ chồng đang khóa cửa nhà để ra chợ lúc sáng sớm bán thịt heo thì bị tên cướp khống chế giật giỏ xách bên trong có 200 triệu đồng tiền mặt và 3 điện thoại iPhone.
Nguyễn Văn Yên tại cơ quan công an /// ẢNH: LÊ LANG Nguyễn Văn Yên tại cơ quan công an - ẢNH: LÊ LANG
Nguyễn Văn Yên tại cơ quan công an
ẢNH: LÊ LANG
Ngày 20.1, Công an TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Văn Yên (tên thường gọi là Mười Nhỏ, 51 tuổi, ngụ P.6, TP.Mỹ Tho) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.
Trước đó, khoảng 3 giờ 30 phút ngày 27.12.2018, ông Văn Công Mật (49 tuổi) cùng vợ là Trần Thị Thu Giang (48 tuổi, ngụ KP10, P.5, TP.Mỹ Tho) khóa cửa nhà để ra chợ bán thịt heo.
Khi hai vợ chồng ông vừa lên xe thì một nam thanh niên đi bộ nhào tới, dùng tay giật túi xách treo trên xe máy, bên trong có 200 triệu đồng, 2 điện thoại di động iPhone 6 Plus và 1 điện thoại di động iPhone 7 Plus rồi nhanh chóng tẩu thoát. Sau khi bị giật giỏ xách, ông Mật truy đuổi một đoạn thì tên cướp chạy mất, để lại một xe máy và một khúc gỗ gần hiện trường.
Qua điều tra truy xét, công an xác định Yên chính là người gây án. Khoảng 3 giờ ngày 20.1, các trinh sát tiến hành bắt khẩn cấp Yên tại một nhà trọ ở TX.Thuận An (Bình Dương).
Bước đầu, tại cơ quan công an, Yên khai đã thực hiện vụ cướp trên để lấy tiền tiêu xài.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Tên này chọn món ăn ngon nhất trong những ngày giáp tết này,đó là món “ ăn cướp.” Vậy thì tên Yên này cũng chọn nơi vui xuân nhất,đó là “ trại giam”. Nói ( túm lại ) là địa điểm vui xuân trong “ trại giam” để ăn món ăn ngon sở trường là “ ăn cướp”. Loại cướp giật nguy hiểm này đề nghị pháp luật áp dụng mức án thật nghiêm khắc./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm