Bắt khẩn cấp nghi phạm giết chị cùng mẹ khác cha rồi hiếp dâm

5
(TNO) Ngày 12.8, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau cho hay, đơn vị này vừa bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi giết người, hiếp dâm đối với Đặng Quốc Cường (29 tuổi, ngụ xã Khánh Bình, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau).

Theo điều tra ban đầu, khoảng 15 giờ 30 phút ngày 10.8, Cường và hai người tên Lệnh, Sử tổ chức nhậu tại nhà Cường. Đến 17 giờ 30 phút, Lệnh rủ Cường, Sử đến nhà Lệnh nhậu đến khoảng 1 giờ ngày 11.8 thì xong.

Cường về nhà thấy N.K.C (31 tuổi, chị cùng mẹ khác cha với Cường) nằm ngủ trong buồng thì nhớ lại chuyện khi chiều hỏi mượn điện thoại mà C. không cho nên vào gọi dậy gây sự.

Sau đó, Cường xông vào bóp cổ đến khi nạn nhân không còn giãy giụa thì bỏ ra ngoài. Khoảng 5 phút sau, Cường quay trở lại nhà, bước vào buồng dù phát hiện C. tử vong nhưng vẫn thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau đó, Cường bỏ ra trước ngủ với hai con.

Đến sáng, hai con của Cường vào buồng thì phát hiện C. tử vong nên hô hoán.

Được biết, vợ Cường bỏ nhà đi hơn 2 tháng trước, Cường sống cùng C. và hai con. C. là người bị nhiễm chất độc da cam.

Hiện Cơ quan điều tra đang làm rõ vụ việc.

Gia Bách

>> Bắt khẩn cấp hai kẻ hiếp dâm trẻ em
>> Hiếp dâm bạn 'chat', lãnh 8 năm tù

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUÝ

TRẦN QUÝ

Không hiểu sao cứ mỗi ngày khi đọc báo thì thấy đăng những tin mà khi đọc không thể tin nổi là sự thật. Con người mỗi ngày mỗi hành động tàn ác hơn, càng bức xúc hơn là họ hành động với cả người thân của mình.
Minh Thuận

Minh Thuận

Có phải pháp luật ngày càng hướng đến nhân đạo thì tội ác lại ngày càng gia tăng. Lẽ ra nên ngày càng tăng hình thức xử lý hình sự mạnh tay thì mới mong được giảm tội ác.
Robert Nguyen

Robert Nguyen

Đạo đức ngày càng bị tha hóa, ngay cả người chị sống chung bị nhiễm chất độc da cam mà lại làm như thế. Oan nghiệt.
Phong

Phong

Chán thật!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm