Bắt khẩn cấp nghi phạm giết người trong trường học

0 Thanh Niên Online

(TNO) Thanh cùng 4 người khác, sau khi nhậu say đã vào Trường THCS Tân Thuận quậy phá, khiến cả thầy và trò trường này khiếp vía. Thấy vậy, anh Tá đến can ngăn và bị Thanh dùng dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân chết ngay sau đó.

Hiện trường một vụ án mạng trước đó - Ảnh minh họa: TNO Hiện trường một vụ án mạng trước đó - Ảnh minh họa: TNO
Hiện trường một vụ án mạng trước đó - Ảnh minh họa: TNO
Sáng nay, 7.11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) cho biết đã phối hợp với PC 45 Công an tỉnh Bình Thuận bắt khẩn cấp Nguyễn Thành Thanh (20 tuổi, trú Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận), nghi can đâm chết anh Đặng Văn Tá (33 tuổi, trú Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam) tại Trường THCS Tân Thuận, vào chiều tối 6.11. 
Theo thông tin ban đầu, vào chiều 6.11, Thanh cùng 4 người khác, sau khi nhậu say đã vào Trường THCS Tân Thuận la hét quậy phá, khiến cả thầy và trò trường này khiếp vía. Anh Đặng Văn Tá lúc này đang giúp vợ bán bánh kẹo trong trường, thấy vậy mới ra can ngăn. Sau đó có cãi vã, xô xát giữa anh Tá và các thanh niên đi cùng Thanh. Trong lúc cãi nhau, Thanh dùng dao đâm anh Tá nhiều nhát khiến nạn chết ngay sau đó.
Anh Tá đang làm thuê tại TP.HCM, mới về nhà thăm gia đình. Ba anh Tá hiện là bảo vệ của Trường THCS Tân Thuận, vợ anh Tá đang bán bánh kẹo trong khu vực nhà trường, nên anh đến phụ giúp thì bị đâm chết .

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bát nháo nghệ sĩ quảng cáo

Có nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên… tham gia quảng cáo thổi phồng công dụng của sản phẩm, không trung thực trong lời quảng cáo so với công dụng sản phẩm được cấp phép...