Bắt khẩn cấp nhóm cướp tài sản ở bãi biển

0 Thanh Niên

Công an H.Hoài Nhơn (Bình Định) đã bắt khẩn cấp 3 nghi phạm trong đường dây chuyên cướp tài sản ở bãi biển Ca Công Nam.

Một tên cướp bị bắt - Ảnh minh họa: Ngọc Thọ Một tên cướp bị bắt - Ảnh minh họa: Ngọc Thọ
Một tên cướp bị bắt - Ảnh minh họa: Ngọc Thọ
Chiều 4.1, Công an H.Hoài Nhơn (Bình Định) đã bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự Huỳnh Quốc Đạt (22 tuổi), Nguyễn Văn Tính (23 tuổi, cùng thôn Xuân Vinh, xã Hoài Hương, H.Hoài Nhơn), Khổng Nhuần (20 tuổi, ngụ thôn Công Lương, xã Hoài Mỹ, H.Hoài Nhơn) để tiếp tục làm rõ hành vi cướp tài sản.
Rạng sáng 3.1, anh Phạm Đình T. (22 tuổi, ngụ xã Hoài Hương) đang ngồi tâm sự với bạn gái tại bãi biển thôn Ca Công Nam (xã Hoài Hương) thì bất ngờ có 3 thanh niên dùng dao khống chế, lấy 2 ĐTDĐ, 1 ví da bên trong có 1,320 triệu đồng và nhiều giấy tờ, rồi bỏ đi.
Đến chiều 4.1, lực lượng công an xác định Tính, Nhuần, Đạt đã gây ra vụ cướp này. Tại cơ quan điều tra, 3 nghi phạm khai: sau khi nhậu xong, cả nhóm rủ nhau đi cướp tài sản để có tiền uống cà phê. Nhuần điều khiển xe máy chở Đạt và Tính tìm các cặp tình nhân đang tâm sự để cướp. 
Trên đường đi, Nhuần đưa cho Tính 1 con dao bấm. Khi đến bãi biển Ca Công Nam, Tính cầm dao đe dọa anh T. và bạn gái để Nhuần, Đạt lấy tài sản. Sau khi gây án, Nhuần chia cho Tính 550.000 đồng, Đạt 200.000 đồng. Hai ĐTDĐ và số tiền còn lại do Nhuần giữ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm