Bắt nghi phạm chuyên sờ trộm ngực, mông phụ nữ đi đường

20 Thanh Niên Online
Mặc dù đã có vợ và con nhỏ, nhưng thanh niên này lại điều khiển xe máy, mặt đeo khẩu trang, nhiều lần sờ trộm ngực, mông của phụ nữ khác giữa ban ngày, khiến nhiều người hoang mang.
Ảnh minh họa: TNO Ảnh minh họa: TNO
Ảnh minh họa: TNO
Hôm nay, 22.2, Công an H.Diên Khánh (Khánh Hòa) cho biết đã xác định được thanh niên sàm sỡ nhiều phụ nữ đi xe máy, lưu thông trên Tỉnh lộ 8 (đoạn từ QL1 qua thị trấn Diên Khánh đến xã Diên Lâm, H.Diên Khánh) trong thời gian gần đây. Đó là Trần Đình T. (25 tuổi, ở xã Diên Lâm).
Trước Tết Nguyên đán, Công an H.Diên Khánh nhận được phản ảnh của nhiều phụ nữ ở địa phương, về việc có một thanh niên đi xe máy, đeo khẩu trang, chạy cùng chiều trên Tỉnh lộ 8, rồi từ phía sau phóng lên ngang với xe máy của phụ nữ, dùng tay sờ vào vùng ngực, mông của phụ nữ. Sau hành vi này, thanh niên đó phóng xe rất nhanh bỏ chạy.
Nhận được thông tin, lực lượng công an đã tiến hành rà soát, xác minh. Sáng 21.2, qua công tác trinh sát, công an đã đưa T. về cơ quan công an làm việc. Tại đây, T. khai nhận mình đã nhiều lần thực hiện hành vi trên; lần đầu tiên cách đây khoảng 3 tháng, lần gần nhất là trước Tết Nguyên đán và không phải ngày nào cũng có hành vi này.
Theo Công an H.Diên Khánh, T. hiện sống với vợ con tại xã Diên Lâm. T. là công nhân cho một doanh nghiệp trên địa bàn. T. thường thực hiện hành vi nói trên khi trên đường đi làm, vào khoảng 6 giờ 30 - 6 giờ 45 sáng. T. khai không biết tại sao lại làm vậy.
Công an H.Diên Khánh cho biết hành vi của T. gây hoang mang cho phụ nữ khi đi qua tuyến đường nói trên, đồng thời cũng dễ gây tai nạn giao thông với nạn nhân. Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý T.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thành

Thành

Cái thể loại biến thái này, phải lột đồ tụi nó ra rồi rờ cho nhột tới chết thì bọn nó mới sợ mà!
keo

keo

Bạn nghĩ xem ai dám rờ!?
nth

nth

đưa tên này vô sở thú cho ở chung với khỉ...
TXG

TXG

Khỉ con ra đời không biết giải quyết làm sao. Chắc bắt mẹ nó đi làm giấy khai sinh.
Thiên

Thiên

Chị vợ nên dắt a này đi khám tâm lý đi, để vậy rồi mốt thành bệnh nặng, giống mấy ông chú thích "khoe" trước mặt con gái, phụ nữ rồi dẫn tới các hành vi vi phạm pháp luật
Hai Mui

Hai Mui

Chắc chỉ bị phạt hành chính thôi nhỉ. Nhưng mà a này đảm bảo có bệnh, công an phường nên "quan tâm đặc biệt" hơn tới ảnh.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phong tỏa khu vực từ đầu lô E, đường Lò Gốm và hẻm lô C, đường Phạm Văn Chí (Q.6, TP.HCM) để phòng, chống dịch Covid-19  /// ẢNH: ĐẬU TIẾN ĐẠT

Giám sát đột xuất các khu cách ly

Mặc dù thừa nhận cách ly y tế là một trong các biện pháp hàng đầu để ngăn chặn và cắt đứt chuỗi lây lan dịch bệnh, nhưng việc giám sát người được cách ly đang là vấn đề đau đầu, vì họ “không phải là tội phạm”.