Bắt nhanh 2 nghi phạm chém gần đứt lìa cánh tay của nam công nhân

6 Thanh Niên Online
Trên đường tan ca về nhà, 1 nam công nhân bị nhóm côn đồ đuổi theo dùng mã tấu chém gần đứt lìa cánh tay.
Hai nghi phạm chém người /// Ảnh: Công an cung cấp Hai nghi phạm chém người - Ảnh: Công an cung cấp
Hai nghi phạm chém người
Ảnh: Công an cung cấp
Sáng ngày 15.5, Công an H.Long Thành (Đồng Nai) cho biết đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Văn Tân (28 tuổi) và Châu Thành Công (20 tuổi, em vợ Tân, cùng ngụ Cà Mau) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Cả 2 nghi phạm này liên quan đến vụ việc nam công nhân bị chém bằng mã tấu gần đứt lìa cánh tay.
Nạn nhân bị chém là anh Trương Bá Tân (40 tuổi, ngụ H.Long Thành, Đồng Nai) làm công nhân trong khu công nghiệp Long Thành.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 13.5, sau khi tan ca, anh Trương Bá Tân chạy xe máy về nhà. Đến đường số 5 (khu công nghiệp Long Thành), anh Tân bị nhóm thanh niên đi xe máy từ đằng sau đuổi theo, dùng mã tấu chém vào tay gây trọng thương. Anh Tân được người dân đưa đi cấp cứu.
Vào cuộc điều tra, Công an H.Long Thành nhanh chóng bắt được 2 nghi phạm là Trần Văn Tân và Châu Thành Công. Tại cơ quan công an, 2 nghi phạm khai nhận do có mâu thuẫn trong quá trình làm việc tại công ty, Trần Văn Tân đã nhờ Châu Thành Công rủ thêm bạn chặn đường đánh anh Trương Bá Tân.
Hậu quả, anh Tân bị nhóm côn đồ trên chém bằng mã tấu gần đứt lìa cánh tay trái. Hiện Công an H.Long Thành đang tiếp tục truy xét những nghi can khác để làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Quý Thủy

Trần Quý Thủy

Với những tên có tính du côn , manh động như trong bài báo này , cần phải xử lý ở mức hình phạt cao nhất theo tội danh được qui định trong Bộ luật hình sự . Trừng trị nghiêm khắc mới răn đe , giáo dục được loại tội phạm này .
Hoa Ngoc

Hoa Ngoc

với cánh tay trái nếu có nối thành công thì củng gần như bại liệt 50% đâu còn lao động như xưa được nửa, sống cuộc đời lây lất rồi đó . vậy nên những tên lưu manh côn đồ như thế này đề nghị phạt hết khung cao nhất mơi có tính nghiêm khắc răn đe được !
Tham Codo

Tham Codo

Lũ côn đồ thật lộng hành manh động, phải trừng trị thích đáng.
Lam

Lam

Tôi cố ý gây thương tích luật xử nhẹ hay sao giờ ra đường hở chút là chém
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm