Bắt nhanh nghi phạm cướp tiệm vàng

0 Thanh Niên
Khoảng 20 giờ ngày 2.2, Công an P.Nhơn Thành, TX.An Nhơn (Bình Định) bắt được nghi phạm cướp tiệm vàng Đồng Tín ở P.Nhơn Thành, thu lại phần lớn nữ trang của tiệm vàng bị cướp.

Khoảng 20 giờ ngày 2.2, Công an P.Nhơn Thành, TX.An Nhơn (Bình Định) bắt được nghi phạm cướp tiệm vàng Đồng Tín ở P.Nhơn Thành, thu lại phần lớn nữ trang của tiệm vàng bị cướp.

Theo ông Trương Văn  Được, chủ tiệm vàng, lúc 19 giờ 30 cùng ngày có 2 thanh niên đi một mô tô dừng trước cửa tiệm, một tên xông vào đập bể tủ kính, cướp vàng rồi lên xe tên kia chờ sẵn để tẩu thoát ra ngã ba Gò Găng, sau đó rẽ xuống tỉnh lộ 635 (mới) chạy về hướng xã Cát Tiến, H.Phù Cát. Nghe tiếng tri hô của người nhà ông Được, Công an P.Nhơn Thành tổ chức truy đuổi đến địa phận thôn Chánh Liêm, xã Cát Tường, H.Phù Cát thì 2 tên này bỏ xe chạy bộ và mất dạng trong bóng đêm.

Một lúc sau, thấy có một thanh niên giống tên cướp ngồi sau xe, nhưng không mặc áo lạnh như trước đó, vào quán cà phê, Công an P.Nhơn Thành đến kiểm tra bắt giữ.

Lúc đầu, tên này la lên mình bị bắt nhầm, nhưng khi bà con địa phương tìm được chiếc áo lạnh giấu gần đó, bên trong có 14 sợi dây chuyền với tổng trọng lượng khoảng 10 lượng vàng 24K, thì tên này mới chịu khai tên là Nguyễn Đồng Sơn (31 tuổi, ở KV.9, P.Nhơn Bình, TP.Quy Nhơn), vừa cùng đồng bọn thực hiện vụ cướp trên.

Công an P.Nhơn Thành đã đưa Sơn về trụ sở và tiếp tục cùng trinh sát hình sự Công an TX.An Nhơn truy lùng nghi can còn lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đây là kiểu ghen “khôn” của một người phụ nữ khi tạo hình bánh sinh nhật tặng “tình địch”  /// ẢNH: LẤY TỪ FACEBOOK

Ghen ơi là ghen: Ghen 'có văn hóa'

Ngoài các kiểu ghen lồng lộn, mất kiểm soát, vi phạm pháp luật, có nhiều người ghen một cách thông minh khiến bạn đời và cả tình địch 'tâm phục, khẩu phục'.