Bắt nữ gia sư trộm tiền của cha học trò rồi trốn truy nã

5 Thanh Niên Online
Đến nhà dạy thêm, nữ gia sư trộm tiền của cha học trò và bị tuyên phạt 9 tháng tù. Trong thời gian chờ thi hành án, nữ gia sư bỏ trốn và bị truy nã.
Nguyễn Cao Phương Thảo, cô gia sư trộm tiền của cha học trò /// Ảnh: Văn Tiến Nguyễn Cao Phương Thảo, cô gia sư trộm tiền của cha học trò - Ảnh: Văn Tiến
Nguyễn Cao Phương Thảo, cô gia sư trộm tiền của cha học trò
Ảnh: Văn Tiến
Sáng 18.11, Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) di lý Nguyễn Cao Phương Thảo (23 tuổi, ngụ P.Hòa Phát, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng), nữ gia sư trộm tiền của cha của học trò, rồi trốn truy nã lên TP.Đà Lạt du hí.
Theo điều tra, tối 14.3.2017, anh Vũ Hùng (50 tuổi, ngụ Q.Thanh Khê) về nhà, để quần jean trên ghế sofa trong phòng. Sáng 15.3.2017, Thảo đến nhà anh Hùng để dạy kèm Anh văn cho con anh này. Thảo vào phòng thấy quần jean trên sofa nên cầm bỏ qua một bên thì cục tiền mệnh giá 500.000 đồng rơi ra.

Khi con anh Hùng đi vệ sinh, Thảo trộm tiền bỏ vào túi xách, sau đó cho học trò nghỉ sớm để ra về. Sau đó, Thảo ghé ngân hàng đường Núi Thành (Q.Hải Châu) nộp vào tài khoản cá nhân 35 triệu đồng vừa lấy trộm được.

Đến 9 giờ ngày 15.3.2017, anh Hùng ngủ dậy phát hiện mất tiền, đồng thời thấy con được cho nghỉ học sớm, nên anh sinh nghi và gọi hỏi cô gia sư có thấy tiền trong túi quần anh không, thì Thảo phủ nhận và tắt máy.

Anh Hùng không biết địa chỉ cô gia sư do chỉ tìm trên mạng. Công an phường lần ra địa chỉ nhà của Thảo, thì gia đình cho biết Thảo đã bỏ nhà đi cả năm. Tiếp tục truy xét, công an phát hiện Thảo thuê trọ ở đường Tiểu La (Q.Hải Châu).

Tối cùng ngày, Thảo ra máy ATM rút 2 triệu đồng đi mua va li để bỏ trốn, thì bị Công an P.Vĩnh Trung bắt giữ. Qua 2 phiên xét xử sơ và phúc thẩm ngày 29.6 và 28.8.2017, Thảo lãnh 9 tháng tù, lúc này mới 21 tuổi.

Được tại ngoại trong khi chờ thi hành án, Thảo bỏ trốn và bị truy nã toàn quốc, suốt 2 năm qua, Thảo cắt đứt liên lạc với gia đình, bạn bè.

Đến tháng 11.2019, Công an Q.Thanh Khê phát hiện Thảo đang du hí ở TP.Đà Lạt (Lâm Đồng). Sáng 14.11, Công an phát hiện Thảo tạm trú ở P.8 (TP.Đà Lạt) và làm việc tại khách sạn Ch. (đường Nguyễn Văn Trỗi, P.2) nên khống chế, bắt nữ Thảo ngay khách sạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Buồn cho Cô gia sư quá trẻ...mà đã "được tại ngoại" 9 tháng..lại còn trốn không biết trong thời gian ấy có đi dạy tương tự không ? Hy vọng rằng đây không phải là giáo viên " thứ thiệt" , thầm nghĩ hôm nay 19 chứ không phải 20.11.2019... lại ít nhiều... như vô tình chạm đến "nỗi lòng" của quý thầy cô giáo, phụ huynh ạ...Thanks TNOL
Robin

Robin

Nạn nhân cũng có...lỗi vì bỏ quần bừa bãi, tiền thì không cất cẩn thận, làm cô gia sư nảy sinh lòng tham.
Duc

Duc

Bạn có bị ngáo hay ngu gì không? Từ khi nào nạn nhân thành người có lỗi, thế ra đường những cô gái đẹp mặc đồ sexy bị hiếp dâm hay bị quấy rầy là lỗi của cô gái đó hả? Đừng nói 35tr, 1 tỷ để đó cũng không được lấy, văn minh lên, mình là loài người, sống thể kỉ 21 lên vũ trụ rồi. Đừng như những con vật nữa
Lucky Man

Lucky Man

Sao bạn lại trả lời 1 cách cay cú như vậy! Bạn ấy CM xem như tự trách "bản thân" là bất cẩn thui. Bạn dùng từ ngữ kinh quá. Thế kỷ 21 rùi, không phải thế kỷ...đồ đá mà ăn nói...hồ đồ như vậy!
Cuongminor

Cuongminor

Có 35 triệu mà đánh đổi cả tương lai. Suy nghĩ thật nông cạn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm