Bắt quả tang nữ tiếp viên massage khỏa thân, 'tắm tiên' với khách VIP

3 Thanh Niên Online
Bất ngờ kiểm tra cơ sở massage, đoàn phát hiện các tiếp viên đang “tắm tiên” kích dục cho khách.
Nữ tiếp viên massa bị phát hiện khỏa thân cùng với khách nam trong phòng VIP /// ảnh: CTV Nữ tiếp viên massa bị phát hiện khỏa thân cùng với khách nam trong phòng VIP - ảnh: CTV
Nữ tiếp viên massa bị phát hiện khỏa thân cùng với khách nam trong phòng VIP
ảnh: CTV
Khuya 20.7, đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa - xã hội TP.HCM (đoàn 2) phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) - Công an TP.HCM bất ngờ ập vào kiểm tra cơ sở massage T.H (đường Lương Định Của, P.Bình An, Q.2).
Phát hiện đoàn kiểm tra, bảo vệ cơ sở massage T.H bấm chuống báo động cho các nhân viên bên trong biết nhưng bị công an chặn lại.
Kiểm tra bên trong 4 phòng VIP, đoàn kiểm tra bắt quả tang các nữ tiếp viên khỏa thân và đang “tắm tiên” cùng với khách nam.
[VIDEO] Nhân viên nữ “tắm tiên” cùng khách tại cơ sở massage ở TP.HCM
Các nữ nhân viên khai nhận không được chủ cơ sở massage ký hợp đồng lao động; chủ yếu nhận tiền "boa" của khách. Giá vé mỗi lượt massage là 600.000 đồng. Sau khi xong việc, khách phải “boa” cho nhân viên nữ với số tiền bằng giá vé hoặc cao hơn.
Đoàn liên ngành đã lập biên bản xử phạt cơ sở này các lỗi: không ký kết hợp đồng với nữ tiếp viên, sử dụng phương thức hoạt động kinh doanh có tính khiêu dâm, kích dục…
Theo công an, cơ sở massage T.H có thiết kế nhiều phòng massage phục vụ nhu cầu massage kích dục cho khách, trang bị hệ thống báo động bằng đèn hiệu đến từng phòng nhằm đối phó với cơ quan chức năng khi bị kiểm tra.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tư Cà Mau

Tư Cà Mau

Sao không nói bắt quả tang khách vào massage rồi yêu cầu nhân viên khỏa thân mát mẽ sẽ trả tiền thêm. Như vậy mới công bằng chứ. Nếu không có kẻ mua thì làm gì có người bán. Thử bắt rồi công bố mặt của kẻ mua thử coi đố cha ông nào dám tới. Rồi chừng đó người bán thử coi còn không.
Tran thi hien

Tran thi hien

Nên đưa mặt của hai bên lên cho thiên hạ nhìn cho rõ
Thái Bảo

Thái Bảo

Tôi đảm bảo 99% quán massage đều có kích dục.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm