Bến Tre: Trốn cai nghiện đi bán ma túy đá

0 Thanh Niên Online
Nghi can Nguyễn Anh Hiệp (ngụ TP.Bến Tre, Bến Tre) dù có quyết định cai nghiện bắt buộc nhưng đã trốn khỏi địa phương đi bán ma túy đá.

 

Hiệp (bên trái) và Hậu bị bắt quả tang khi đang giao dịch ma túy đá /// Ảnh: Bắc Bình Hiệp (bên trái) và Hậu bị bắt quả tang khi đang giao dịch ma túy đá - Ảnh: Bắc Bình
Hiệp (bên trái) và Hậu bị bắt quả tang khi đang giao dịch ma túy đá
Ảnh: Bắc Bình
Chiều ngày 12.3, Công an TP.Bến Tre (Bến Tre) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Anh Hiệp (28 tuổi, ngụ xã Nhơn Thạnh) và Trần Minh Hậu (35 tuổi, ngụ xã Sơn Đông, cùng TP.Bến Tre) để điều tra về hành vi mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy.
Bến Tre: Trốn cai nghiện đi bán ma túy đá - ảnh 1

Cả 2 kẻ mua và bán ma túy đều là con nghiện lâu năm

Ảnh: Bắc Bình

Theo đó, đêm 11.3, trong lúc tuần tra trên đường Đồng Văn Cống (xã Bình Phú, TP.Bến Tre), tổ công tác của Công an tỉnh Bến Tre phát hiện Hiệp và Hậu đang dựng xe máy bên đường có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra. Lực lượng phát hiện trong điện thoại và bao thuốc lá của 2 nghi can này có 2 gói ma túy đá.

Trốn cai nghiện đi bán ma túy bị bắt quả tang

Hậu khai nhận vừa mua ma túy đá từ Hiệp thì bị bắt quả tang. Còn Hiệp khai đã mua số ma túy trên từ một người khác để bán lại cho các con nghiện kiếm lời.

Theo hồ sơ, vào năm 2019, Nguyễn Anh Hiệp đã nhận quyết định đi cai nghiện ma túy bắt buộc của UBND TP.Bến Tre, tuy nhiên Hiệp đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm