Bệnh viện Q.Tân Phú phong tỏa: Nhân viên y tế hỗ trợ giao nhu yếu phẩm cho bệnh nhân

0 Thanh Niên Online
Sáng 28.5, cơ quan chức năng đã phong tỏa tạm thời Bệnh viện Q.Tân Phú, TP.HCM vì có 3 trường hợp nghi nhiễm liên quan đến chuỗi lây nhiễm tại cơ sở thuộc Hội thánh truyền giáo Phục Hưng đến bệnh viện để khám bệnh.
Phong tỏa Bệnh viện Q.Tân Phú, nơi có 3 ca nghi nhiễm Covid-19 đến khám /// Ảnh: Khánh Trần Phong tỏa Bệnh viện Q.Tân Phú, nơi có 3 ca nghi nhiễm Covid-19 đến khám - Ảnh: Khánh Trần
Phong tỏa Bệnh viện Q.Tân Phú, nơi có 3 ca nghi nhiễm Covid-19 đến khám
Ảnh: Khánh Trần
Từ sáng sớm ngày 28.5, cơ quan chức năng đã phong toả tạm thời Bệnh viện Q.Tân Phú, TP.HCM, nơi 3 trường hợp nghi nghiễm Covid-19 tới đây khám bệnh. Đặc biệt, 3 trường hợp này có liên quan đến chuỗi lây nhiễm tại cơ sở thuộc Hội thánh truyền giáo Phục Hưng ở hẻm 415 Nguyễn Văn Công, P.3, Q.Gò Vấp.
Bệnh viện Q.Tân Phú phong tỏa: Nhân viên y tế hỗ trợ giao nhu yếu phẩm cho bệnh nhân - ảnh 1

Bệnh viên Q.Tân Phú tạm phong tỏa, vì nơi này có 3 ca nghi nhiễm đến khám liên quan chuỗi lây nhiễm tại cơ sở thuộc Hội thánh truyền giáo Phục Hưng

Ảnh: Khánh Trần

3 thành viên Hội Thánh Truyền giáo Phục Hưng dương tính Covid-19 khai báo không trung thực khiến Bệnh viện quận Tân Phú bị phong tỏa

Theo ghi nhận của Thanh Niên, rất nhiều nhân viên y tế tập trung trước sân bệnh viện, hầu hết người nhà hoặc người thăm bệnh đều bất ngờ khi thấy bệnh viện đã phong toả.
Bệnh viện Q.Tân Phú phong tỏa: Nhân viên y tế hỗ trợ giao nhu yếu phẩm cho bệnh nhân - ảnh 2

Nhiều nhân viên y tế tập trung trước sân Bệnh viện Q.Tân Phú

Ảnh: Khánh Trần

Bệnh viện phong tỏa bất ngờ, ông Cường (ngụ Q.Tân Phú) phải nhờ các nhân viên y tế đem nhu yếu phẩm cho người nhà của ông đang điều trị tại bệnh viện. “Bệnh viện phong tỏa bất ngờ quá không kịp chuẩn bị gì, sáng vừa về nhà để chuẩn bị đồ ăn thì nghe tin bệnh viện phong tỏa tạm thời, giờ chỉ có đem cơm tới rồi nhờ người ta đem vô giùm thôi”, ông Cường cho biết.

Bệnh viện Q.Tân Phú phong tỏa: Nhân viên y tế hỗ trợ giao nhu yếu phẩm cho bệnh nhân - ảnh 3

Người nhà bệnh nhân không thể vào thăm do bệnh viện đã phong tỏa

Ảnh: Khánh Trần

Anh Huy (ngụ Q.Tân Phú) buôn bán ngay trước cổng bệnh viện cho biết: “Tui bán hàng tại đây, khoảng hơn 6 giờ sáng đã thấy nhiều nhân viên y tế mang đồ bảo hộ lập rào chắn với phun khử khuẩn rồi, mong là không sao”.

Bệnh viện Q.Tân Phú phong tỏa: Nhân viên y tế hỗ trợ giao nhu yếu phẩm cho bệnh nhân - ảnh 4

Nhu yếu phẩm được các nhân viên y tế hỗ trợ đem vào bệnh viện

Ảnh: Khánh Trần

Trước cổng bệnh viện, rất nhiều người dân đem nhu yếu phẩm để gửi cho người thân, bạn bè ở trong khu vực phong tỏa. Đồ tiếp tế được các nhân viên y tế mang bảo hộ hỗ trợ giao tới người trong khu vực phong tỏa.

Bệnh viện Q.Tân Phú phong tỏa: Nhân viên y tế hỗ trợ giao nhu yếu phẩm cho bệnh nhân - ảnh 5

Nhân viên y tế nhận hàng giúp người trong khu vực phong tỏa

Ảnh: Khánh Trần

Hiện Bệnh viện Q.Tân Phú đã tạm ngưng tiếp nhận bệnh nhân để phục vụ công tác rà soát, phòng chống dịch Covid-19 theo yêu cầu của Sở Y tế TP.HCM.

 

Vì sao ổ dịch Covid-19 Hội thánh Truyền giáo Phục Hưng lây lan nhanh chóng mặt?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm