Bị đánh, nam sinh gọi thêm người đến đâm chết bảo vệ trường

0 Thanh Niên Online
Bực tức do bị bảo vệ đuổi đánh, nam sinh gọi thêm người đến đâm chết bảo vệ trường. 
Các bị cáo tại phiên tòa ngày 18.7 /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG Các bị cáo tại phiên tòa ngày 18.7 - ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Các bị cáo tại phiên tòa ngày 18.7
ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Ngày 18.7, TAND tỉnh Quảng Nam mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt các bị cáo gồm: Hồ Văn Bàng (18 tuổi), Hồ Văn Mượng và Hồ Văn Bổng (cùng 22 tuổi, cả 3 đều ngụ tổ 5 xã Phước Mỹ, H.Phước Sơn) về tội "giết người".
[VIDEO] Nam sinh bị đánh, gọi cậu ruột đến đâm chết bảo vệ trường
HĐXX tuyên phạt Bàng 14 năm tù, Bổng 18 năm tù và Mượng 20 năm tù; đồng thời buộc các bị cáo phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 189 triệu đồng, chu cấp nuôi dưỡng hàng tháng cho 2 con nạn nhân đến 18 tuổi
Theo cáo trạng, khoảng 20 giờ ngày 8.9.2017, Bàng cùng các bạn học đi qua khu nội trú nữ của Trường THPT Khâm Đức (TT.Khâm Đức H.Phước Sơn) chơi.
Tại đây, nhóm của Bàng nói chuyện lớn tiếng gây ồn ào khu nội trú. Lúc này, ông Nguyễn Mạnh Tùng (44 tuổi, ở TT.Khâm Đức) là bảo vệ khu nội trú học sinh của trường, yêu cầu nhóm của Bàng về khu ký túc xá nam. Khi nhóm này ra về, Bàng đi sau cùng nên bị ông Tùng dùng gậy cao su đánh 2 cái trúng vào vùng vai.
Bực tức vì bị đánh, Bàng đã gọi điện thoại cho cậu ruột là Hồ Văn Bổng. Lúc này, Bổng đang ngồi nhậu cùng với Hồ Văn Mượng và một số người khác. Bổng rủ Mượng, cầm thêm cây gậy ba trắc và một con dao tự chế, rồi cả hai cùng Bàng chạy xe máy xuống trường tìm đánh ông Tùng.
Khi đến Trường THPT Khâm Đức, Bổng cầm cây gậy ba trắc đánh ông Tùng, Mượng dùng dao đâm, chém ông Tùng. Bàng chứng kiến cảnh Bổng và Mượng dùng dao, gậy đánh ông Tùng nhưng không can ngăn. Sau khi hành hung ông Tùng, cả ba phóng xe về nhà ngủ.
Ông Tùng sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm