Bí thư Đinh La Thăng: Hạn chế tình trạng cán bộ tiếp xúc với doanh nghiệp

1 Thanh Niên Online
Đó là khẳng định của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng tại buổi tiếp bà Celine Zapolsky, Tổng giám đốc Công ty Linagora VN vào chiều 29.4.
Bí thư Đinh La Thăng tiếp bà bà Celine Zapolsky - Ảnh: Trung Hiếu Bí thư Đinh La Thăng tiếp bà bà Celine Zapolsky - Ảnh: Trung Hiếu
Bí thư Đinh La Thăng tiếp bà bà Celine Zapolsky - Ảnh: Trung Hiếu

Ông Thăng cho hay TP.HCM là thành phố năng động thì không có lý do gì để không xây dựng chính quyền điện tử.

Thường trực Thành ủy vừa họp xong và quyết tâm sẽ hoàn thành chính quyền điện tử vào cuối năm nay. Ông Thăng cũng hoan nghênh các công ty hỗ trợ TP xây dựng chính quyền điện tử và công ty nào có giải pháp tốt, giá hợp lý sẽ được chọn.

“Chúng tôi sẽ bỏ tiền ra xây dựng chính quyền điện tử vì đây là nhu cầu cấp thiết. Phải làm sao để hạn chế tình trạng cán bộ tiếp xúc với doanh... Giúp doanh nghiệp và người dân giảm chi phí, công sức khi đi làm thủ tục. Chúng tôi có thể còn thiếu nhiều tiền đầu tư cho hạ tầng nhưng dứt khoát ưu tiên đầu tư hạ tầng công nghệ. Tất nhiên tiền chi ra phải có hiệu quả”, ông Thăng nói.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Giachi

Giachi

Các doanh nghiệp sẵn sàng bỏ tiền lãng phí cho đi lại, chờ đợi rồi tiêu cực phí, bực mình phí để xây dựng mạng giao dịch điện tử.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm