Bị xe bồn cán gần đứt lìa chân ở trung tâm Sài Gòn

18 Thanh Niên Online
Va chạm với xe bồn, người đàn ông hơn 60 tuổi đi xe máy bị xe bồn cán gần đứt lìa chân phải.
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh: Đức Tiến
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ hôm nay 21.11, người đàn ông (chưa rõ danh tính, khoảng 60 tuổi) điều khiển xe máy BS 93T1 - 3510, lưu thông trên đường Điện Biên Phủ, hướng từ Q.3 về Q.Bình Thạnh (TP.HCM).
Bị xe bồn cán gần đứt lìa chân ở trung tâm Sài Gòn - ảnh 1
Xe máy người đàn ông bị kẹt dưới gầm hư hỏng nặng
Ảnh: Đức Tiến
Khi cách vòng xoay Điện Biên Phủ (Q.1, TP.HCM) khoảng 20 m, xe máy của người đàn ông va chạm với xe bồn BS 51E - 033.08, đang lưu thông cùng chiều phía sau.
Cú va chạm khiến người đàn ông ngã xuống đường và bị bánh xe bồn cán gần đứt lìa chân phải. Xe máy của nạn nhân dính dưới gầm và bị xe bồn kéo lê khoảng 5m, hư hỏng nặng.
Thấy người đàn ông ôm chân kêu cứu, một số người phụ nữ đi đường dùng khăn chống nắng buộc cố định chân của người này lại, đồng thời hỗ trợ đưa đi bệnh viện cấp cứu.
Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông. Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn được giải tỏa.
Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Minh

Lê Minh

Xe bồn chạy hùn hụt bất kể ngày đêm,Bình Thạnh đường Nơ Trang Long,Lê Quang Định........,Ở Quận 4 thì đường Hoàng Diệu,Nguyễn Tất Thạnh xe chạy ầm ầm mà không thể xử phạt và phát hiện trong khi 1 con đường có hơn 10 cái Camera quan sát vậy mà "Xe Bồn chạy như trốn không người" .Lực lượng chức năng đang ở đâu ,đang làm gì không xử phạt nóng được vậy hỏi có xử phạt nguội được không
Hiếu

Hiếu

Thế bạn xem lỗi do ai, ko chạy hùn hụt nhưng ý thức kém thì cũng vậy thôi, hãy đứng về 2 khía cạnh mà nhận xét
Quan

Quan

Xe chuyên dụng họ có giấy phép lưu hành đặc biệt nếu họ có xin phép bạn nhé!
3 phản hồi
Phuc

Phuc

Không phải nói chứ mỗi lần tôi đọc báo thấy tai nạn giao thông mà nhìn biển số xe bị tai nạn là biển số tỉnh( ở đây là biển số 93T1 - 3510) thì tôi luôn hiểu vấn đề. Ngoài việc xe tải, xe bồn chạy ẩu ra, thì các tay lái có biển số tỉnh chạy trong thành phố Sài Gòn chạy y chang như anh chàng người rừng "tặc răng ", không theo luật giao thông gì cả, " đi tắt đón đầu" phóng ủi tứ phương, bặng rừng vượt suối...Nói chung y như người rừng trên núi mà chạy xe ra đường...! Đó là sự thật không thể chối cãi !
Trinh

Trinh

Tôi đồng ý với ý kiến của bạn. Không phải ở tỉnh đều đi như vậy. Nhưng phần lớn là như vậy. Tôi đã bị va quẹt do sự đi ẩu của họ.
hau

hau

anh nói như thế là không đúng rồi, đa số những thanh thiếu niên láo cá, chạy nẹt bô, độ xe lạng lách đánh võng chứ người hiền lành thì ko có vụ như vậy, đâu phải dân tỉnh là chạy kiểu thế hả a??
nguyễn hoàng ngọc phú

nguyễn hoàng ngọc phú

Ở đâu có xe Bồn, Containe, Ben thì ở đó có chết chóc....
binh

binh

Xe bồn có giấy phép vào đường cấm,giờ cao điểm.phục vụ công trình trọng điểm.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm