Bị xử phạt 25 triệu đồng vì nồi canh chua

0 Thanh Niên Online
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bến Tre xử phạt hành chính Công ty TNHH MTV suất ăn công nghiệp Phú Lộc 25 triệu đồng vì món canh chua tép, bạc hà làm 42 công nhân bị ngộ độc.
Công nhân của Công ty TNHH MTV JY VINA nhập viện vào trưa ngày 27.5 tại BV Nguyễn Đình Chiểu /// Ảnh: Phương Nam Công nhân của Công ty TNHH MTV JY VINA nhập viện vào trưa ngày 27.5 tại BV Nguyễn Đình Chiểu - Ảnh: Phương Nam
Công nhân của Công ty TNHH MTV JY VINA nhập viện vào trưa ngày 27.5 tại BV Nguyễn Đình Chiểu
Ảnh: Phương Nam
Sáng 29.6, Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Bến Tre cho biết đã xử phạt hành chính đối với hành vi kinh doanh ăn uống không an toàn đối với Công ty TNHH MTV suất ăn công nghiệp Phú Lộc (xã Mỹ Thạnh, H.Giồng Trôm) số tiền 25 triệu đồng.
Bị xử phạt 25 triệu đồng vì nồi canh chua - ảnh 1
Trước đó, trưa 27.5, 42 công nhân của Công ty TNHH MTV JY VINA (xã Mỹ Thạnh, H.Giồng Trôm) nhập viện cấp cứu sau khi ăn thức ăn do Công ty Phú Lộc cung cấp. Nguyên nhân được Bệnh viên đa khoa Nguyễn Đình Chiểu xác định là ngộ độc thức ăn.
Trong khi đó, các đợt công nhân tiếp theo cũng ăn trưa với các món thịt kho trứng và giá xào hẹ nhưng không có món canh chua tép, bạc hà (vẫn do Công ty Phú Lộc cung cấp) thì bình thường.
Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Bến Tre khẳng định nguyên nhân dẫn đến ngộ độc của 42 công nhân là do ăn món canh chua tép nấu với bạc hà.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm