Bình Dương kêu gọi y bác sĩ tình nguyện

4 Thanh Niên
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương ra lời kêu gọi đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia, những người thầy thuốc tiền bối đã nghỉ hưu trên địa bàn có tâm huyết với ngành đăng ký tình nguyện tham gia chống dịch.
Bộ Y tế điều phối lực lượng y tế hỗ trợ cho Bình Dương /// ẢNH: ĐỖ TRƯỜNG Bộ Y tế điều phối lực lượng y tế hỗ trợ cho Bình Dương - ẢNH: ĐỖ TRƯỜNG
Bộ Y tế điều phối lực lượng y tế hỗ trợ cho Bình Dương
ẢNH: ĐỖ TRƯỜNG
Ngày 1.8, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các ca dương tính với Covid-19 tăng nhanh, Ủy ban MTTQ VN tỉnh Bình Dương ra lời kêu gọi đội ngũ bác sĩ, y tá, chuyên gia, nhân viên y tế, những người thầy thuốc tiền bối đã nghỉ hưu trên địa bàn có tâm huyết với ngành đăng ký tình nguyện tham gia vào các hoạt động chống dịch, chung tay góp sức, chia sẻ một phần gánh nặng cùng với ngành y tế tỉnh nhà.

Sáng 2.8: Cả nước thêm 3.201 ca Covid-19, riêng TP.HCM 1.997 bệnh nhân, Bình Dương 496 ca

Đến nay đã có 25 đoàn y tế của các tỉnh, thành và bộ ngành T.Ư chi viện cho Bình Dương với khoảng 4.600 người. BV Đại học Y Hà Nội cũng đã hỗ trợ Trung tâm HSCC tại Bình Dương.
Để chuẩn bị ứng phó cho các tình huống sắp tới, Bình Dương đề nghị Chính phủ, Bộ Y tế chi viện thêm khoảng 4.500 y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
be pham

be pham

Mình có chứng chỉ y tá có được tham gia không?
Nguyên Phẩm

Nguyên Phẩm

Quá tốt bạn ơi
do***@gmail.com

do***@gmail.com

Cố lên Bình Dương
Đạt Võ

Đạt Võ

Bình Dương ơi cố lên

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm