Bình Dương: Truy bắt gã đàn ông đâm cô gái trọng thương lúc sáng sớm

3 Thanh Niên Online
Công an TX.Dĩ An (Bình Dương) đang khẩn trương truy bắt nghi can đâm một cô gái trọng thương.

 

Sau khi đâm cô gái, gã đàn ông lạnh lùng bỏ đi /// Ảnh: Chụp lại màn hình Sau khi đâm cô gái, gã đàn ông lạnh lùng bỏ đi - Ảnh: Chụp lại màn hình
Sau khi đâm cô gái, gã đàn ông lạnh lùng bỏ đi
Ảnh: Chụp lại màn hình
Ngày 19.8, Công an TX.Dĩ An (Bình Dương) cho biết đang khẩn trương truy bắt nghi can đâm một cô gái trọng thương trên đường thuộc KP.Thống Nhất (P.Dĩ An, TX.Dĩ An).

Trước đó, khoảng 7 giờ 30 ngày 18.8, chị V.T.K.T (34 tuổi, ngụ Bình Dương) dừng xe bên đường chuẩn bị chở người thân đi ăn sáng.

Trong lúc người thân của chị T. vừa ngồi lên phía sau xe thì bất ngờ một người đàn ông đi xe máy từ phía sau chạy lại, dừng xe rồi đâm liên tiếp nhiều nhát vào cổ chị T.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera an ninh ở hiện trường, chị T. bị người đàn ông này đâm nhiều nhát vào cổ, sau đó chị ôm cổ bỏ chạy, kêu cứu. Một số người dân ở gần hiện trường đã chạy lại có ý định ngăn cản nhưng gã đàn ông lập tức lên xe máy bỏ đi.

Chị T. được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng. Theo thông tin ban đầu, chị T. có quan hệ làm ăn với người thân của người đàn ông này.

Hiện Công an TX.Dĩ An (Bình Dương) đang điều tra làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trịnh công Kiều

Trịnh công Kiều

Loại lưu manh cộm cán này nên xữ lý thật mạnh tay để xã hội ổn định, người dân được bảo vệ.
Mai Anh

Mai Anh

Hắn đã đến công an đầu thú rồi!
Longgiang25

Longgiang25

Một lần nữa báo chí đã chậm chân hơn MXH, tuy nhiên độ trung thực của MXH không đáng tin nên tôi có lẽ là người yêu công nghệ duy nhất không sử dụng mạng xã hội ở VN nhỉ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>