Bình Phước: Giật micro của bạn nhậu rồi đâm bạn nhậu tử vong

1 Thanh Niên Online
 
Hiện trường khu vực nơi xảy ra vụ việc  /// Ảnh: C.T.V Hiện trường khu vực nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: C.T.V
Hiện trường khu vực nơi xảy ra vụ việc
Ảnh: C.T.V
Ngày 22.2, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh huyện Lộc Ninh (Bình Phước ) đang khám nghiệm hiện trường, điều tra đâm chết bạn nhậu xảy ra tại ấp Vẻ Vang, xã Lộc Phú, huyện Lộc Ninh.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ ngày 21.2, anh Nguyễn Minh Tiến (32 tuổi, ngụ ấp Vẻ Vang) cùng Nguyễn Minh Trường (34 tuổi), Đinh Công Dũng (29 tuổi), Nguyễn Văn Hải (33 tuổi), Huỳnh Minh Kiệt (41 tuổi ), Nguyễn Thành Đông (37 tuổi, cùng ngụ ấp Hiệp Hoàn, xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh) tổ chức ăn nhậu tại nhà của anh Tiến.
Nhậu đến khoảng 11 giờ 30 cùng ngày, Kiệt điện thoại thuê loa "kẹo kéo" của anh Trần Văn Toán (37 tuổi) ngụ cùng xã để hát karaoke. Sau khi cho thuê loa, đến khoảng 15 giờ cùng ngày, anh Toán chở vợ qua nhà anh Tiến để lấy loa kẹo kéo về.
Khi đến nơi, vợ chồng anh Toán cùng ngồi chơi. Trong khi anh Toán đang hát thì Trường chồm người qua giật micro của anh Toán và 2 người xảy ra cãi vã. Sau đó, Trường đứng dậy đi ra sau bếp lấy một con dao đâm một nhát vào hông bên phải anh Toán.
Bị đâm, anh Toán vùng dậy bỏ chạy. Trường tiếp tục đuổi theo dùng dao đâm một nhát vào sau lưng anh Toán khiến anh Toán gục xuống và tử vong sau đó.
Chiều tối cùng ngày, Nguyễn Minh Trường đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi đâm bạn nhậu của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Nam

Lê Nam

Tệ nạn hát Karaoke gây phiền toái cho xã hội đến khi nào được chính quyền xử lý??? Nhà có 4 hướng thì 3 hướng thay phiên hát, người ốm gần chết muốn yên tĩnh nghỉ ngơi không được, cán bộ tòa án quận hát đến 23g chưa nghỉ. Tôi đề nghị Nhà nước cần có biện pháp xử lý tế nạn này càng sớm càng tốt để hạn chế mâu thuẫn trong khu dân cư.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm