Bình Thuận thông tin vụ cô giáo bị chồng tố 'quan hệ với học trò'

13 Thanh Niên
Liên quan đến vụ việc cô giáo bị chồng tố 'quan hệ với học trò', cơ quan chức năng Bình Thuận cho biết thiếu cơ sở để khẳng định cô giáo có quan hệ tình dục với học trò.
Chiều 19.3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận gặp một số cơ quan báo chí để thông tin vụ cô giáo bị chồng tố "quan hệ với học trò".
Theo ông Hồ Trung Phước, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận, sau khi chồng cô V.H (giáo viên dạy toán, Trường THPT Nguyễn Huệ, TX.La Gi, Bình Thuận) gửi đơn tố cáo đến công an, thì có hơn 50 tờ báo, chưa kể các trang mạng xã hội đồng loạt đưa tin "cô giáo có quan hệ với học trò".
Thậm chí nhiều tài khoản trên mạng xã hội còn mạo danh cô giáo V.H và học sinh, bịa đặt cho một nam sinh có quan hệ với cô giáo, khiến em này và gia đình khủng hoảng tinh thần.
Tuy nhiên, tất cả các thông tin trên báo và mạng xã hội thời gian qua đều chưa có cơ sở khẳng định cô giáo có quan hệ với học trò.
“Sau khi thông tin quá nhiễu loạn, Tỉnh ủy đã chỉ đạo công an phải làm rõ vụ việc. Cho đến nay, có thể khẳng định cô giáo có quan hệ tình cảm trên mức bình thường với học trò. Tuy nhiên, thiếu cơ sở để khẳng định cô giáo có quan hệ tình dục với học trò”, ông Phước nói.
Phó giám đốc Sở GD-ĐT Bình Thuận Nguyễn Thị Bích Hoàn cho rằng sự việc làm ảnh hưởng lớn đến uy tín của ngành giáo dục, nhưng việc dạy và học của nhà trường vẫn diễn ra bình thường.
Bà Hoàn cho biết, nhà trường đã phân công cô giáo V.H làm công việc khác, tạm thời không giảng dạy để ổn định tâm lý.

Bình luận 13

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hoàng Cư

Hoàng Cư

Trên mức bình thường nghĩa là sao ?
Hỏi dư-Trả lời thừa

Hỏi dư-Trả lời thừa

Nghĩa là không được bình thường!
Văn Lê

Văn Lê

Không có bằng chứng có quan hệ tình dục thì sao gọi là quan hệ tình cảm trên mức bình thường?
Le La

Le La

Bạn suy diễn quá rồi đó. Trên mức bình thường ở đây là khác với quan hệ cô - trò, có thể có sự quan tâm hoặc những biểu hiện cảm xúc không như một cô giáo đối với một học trò như bao trò khác. Chuyện đó chẳng vi phạm gì cả, chuyện cá nhân người với người thôi.
Le Long

Le Long

Chỉ công bố không có quan hệ tình dục là ngay tại thời điểm bị phát hiện trong phòng trọ thôi (vì chắc chưa kịp thực hiện). Còn có "quan hệ tình cảm trên mức bình thường" nghĩa là sao ta, nó có liên quan gì đến "quan hệ tình cảm không trong sáng" không. Từ ngữ Việt Nam ta phong phú thiệt.
cơm

cơm

Lớp 10, 1990 lúc trước tôi chưa dậy thì! Giờ đã iu.
vui thật

vui thật

tình cảm với tình dục khác nhau mà, kể cả là yêu nhưng chưa có tình dục thì vẫn chỉ là hơn bình thường tý thôi.Mà sao không kiểm tra xem cậu học trò này còn” trinh” không thì mới kết luận được chứ?
Quốc Khánh

Quốc Khánh

kiểm tra cậu học trò này như thế nào bạn, tư vấn cho tổ điều tra đi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm