Bộ GD-ĐT thanh tra NXB Giáo dục

0 Thanh Niên
Nội dung thanh tra là về công tác tổ chức, cán bộ; công tác quản lý tài chính, tài sản.
Sau khi Báo Thanh Niên ngày 20.12 đăng bài viết Lũng đoạn ở Nhà xuất bản Giáo dục đề cập đến những sai phạm tại đơn vị này, đồng thời đăng ý kiến của các đơn vị thành viên NXB Giáo dục VN đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ các vấn đề báo nêu, ngày 22.12 Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Mạnh Hùng đã ký Quyết định số 6015/QĐ-BGDĐT, quyết định thanh tra Công ty TNHH một thành viên NXB Giáo dục VN.
Ở điều 1, quyết định nêu rõ: Thanh tra Công ty TNHH một thành viên NXB Giáo dục VN và một số đơn vị trực thuộc (gọi tắt là NXB Giáo dục VN).
Nội dung thanh tra là về công tác tổ chức, cán bộ; công tác quản lý tài chính, tài sản. Thời kỳ thanh tra: từ tháng 1.2015 đến tháng 12.2016 (trường hợp cần thiết có thể xem xét trước thời kỳ thanh tra, đến thời điểm kết luận thanh tra). Thời hạn thanh tra là 45 ngày kể từ ngày công bố quyết định. Đoàn thanh tra gồm có 9 thành viên do ông Nguyễn Huy Bằng - Chánh thanh tra Bộ GD-ĐT làm trưởng đoàn.
Bộ GD-ĐT thanh tra NXB Giáo dục - ảnh 1

tin liên quan

Lũng đoạn ở Nhà xuất bản Giáo dục
Được nhà nước giao trọng trách tổ chức biên soạn, in ấn, phát hành sách giáo khoa nhưng nhiều năm qua, ở Nhà xuất bản Giáo dục VN lại bị một số người thao túng, lũng đoạn, gây bức xúc bất bình cho cán bộ, công nhân viên. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm


Khá "bảnh" tại phiên tòa sơ thẩm ngày 13.11 /// Ảnh Trần Cường

Khá 'bảnh' và 4 đồng phạm kháng cáo

Thẩm phán Nguyễn Trọng Trường, Chánh án TAND TX.Từ Sơn (Bắc Ninh), cho biết cơ quan này nhận được đơn kháng cáo của Ngô Bá Khá (tức Khá 'bảnh') và 4/5 đồng phạm khác.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng