'Bố trí' lại nhân sự khi em vợ làm chủ tịch huyện, anh rể làm phó bí thư

1 Thanh Niên
Ngày 30.5, ông Lê Văn Dũng, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Nam, cho biết đang tham mưu cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Thường trực Tỉnh ủy về phương án bố trí, sắp xếp lại nhân sự chủ chốt ở Huyện ủy Đông Giang, do có 2 người là anh rể - em vợ.
Cụ thể, trong Ban Thường vụ Huyện ủy Đông Giang nhiệm kỳ 2015 - 2020, ngoài ông Đỗ Tài (Bí thư Huyện ủy) còn có ông Đinh Văn Hươm (Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND H.Đông Giang) là em vợ của ông Lê Duy Thắng (Phó bí thư thường trực Huyện ủy).
Theo ông Lê Văn Dũng, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Nam khẳng định hiện tại chưa phát hiện ông Thắng và ông Hươm lợi dụng mối quan hệ gia đình để tiêu cực hoặc chi phối công việc của H.Đông Giang. “Tuy nhiên, trong một tổ chức mà đặc biệt là 3 cán bộ Thường trực Huyện ủy Đông Giang mà hết 2 người có mối quan hệ như vậy là không tốt”, ông Dũng nói.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Phan Huu Bính

Phan Huu Bính

Cấp tỉnh phải lo công tác điều động luân chuyển cán bộ cho phù hợp , tránh xa việc có quan hệ họ hàng gần gũi , ngay bây giờ chưa có chuyện gì nhưng ai dám chắc quá trình công tác lâu dài không sảy ra các sự cố .?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm