Bốn ngày hai vụ tự tử trên cầu Bính

1 Thanh Niên Online
Chỉ trong ít ngày đã có hai người dân lên cầu Bính, TP.Hải Phòng rồi gieo mình xuống sống Cấm tự tử trong sự bất lực của những người chứng kiến.
Hiện trường vụ nhảy cầu sáng 25.9 /// Ảnh CTV Hiện trường vụ nhảy cầu sáng 25.9 - Ảnh CTV
Hiện trường vụ nhảy cầu sáng 25.9
Ảnh CTV
Khoảng 9 giờ sáng hôm nay (25.9), một người đàn ông đi xe máy từ nội thành Hải Phòng lên cầu Bính. Đến đỉnh cầu người đàn ông này bất ngờ dừng lại, dựng xe và leo qua thành cầu lao mình xuống sông Cấm tự tử để lại chiếc xe máy Future biển số 16H5 – 98XX.
Theo nhiều người dân có mặt khi xảy ra sự việc, họ đã hô hoán và kêu gọi người đàn ông nọ đừng nhảy cầu nhưng không thành. Sau khi rơi xuống sông, người này còn chới với trong dòng nước một lúc rồi mới biến mất. Cơ quan chức năng trong ngày đã điều tra và tổ chức tìm kiếm nhưng đến cuối giờ chiều vẫn chưa thấy người nhảy cầu tự sát.
Trước đó, khoảng 17 giờ 55 ngày 22.9, chị Nguyễn Thị Ỷ L., 37 tuổi, ở phường Hàng Kênh, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng cũng đã thuê xe ôm lên cầu Bính rồi trèo ra lan can cầu ngồi. Rất đông người dân đã đến khuyên can nhưng người phụ nữ này vẫn lao xuống sông. Sau vài phút chới với, chị L đã chìm xuống sông và đến ngày 25.9 vẫn chưa được tìm thấy. Người phụ nữ này đã ly dị chồng và đang sống cùng một người đàn ông khác. Buổi sáng trước khi nhảy cầu, chị L còn đi hầu đồng. Người thân và hàng xóm cho biết, chị L. không có biểu hiện gì bất thường về tâm lý.
Khánh thành năm 2005, nối nội thành Hải Phòng với H.Thủy Nguyên và tỉnh Quảng Ninh, cầu Bính là chiếc cầu dây văng đẹp nhất Hải Phòng và có độ cao thông thuyền tới 25 m. Những vụ nhảy cầu liên tiếp xảy ra tại đây cho thấy cần phải có biện pháp bảo vệ, ngăn cản người dân lên cầu tự tử.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
D

D

Xem có liên quan gì với vụ uông bí không.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng