Buồn chuyện tình cảm, nam thanh niên nằm trên đường sắt bị tàu cán chết

3 Thanh Niên Online
Do buồn chuyện tình cảm, L. nằm giữa đường sắt và bị tàu cán đứt người.

 

Đoạn đường sắt xảy ra vụ việc /// Ảnh: Văn Tiến Đoạn đường sắt xảy ra vụ việc - Ảnh: Văn Tiến
Đoạn đường sắt xảy ra vụ việc
Ảnh: Văn Tiến
Chiều 19.5, tại Bệnh viện Đà Nẵng, cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm thi thể và khâm liệm anh H.L (24 tuổi, ngụ H.Tiên Phước, Quảng Nam) bị tàu cán đứt người do buồn chuyện tình cảm.
Trước đó, khoảng 13 giờ 45 phút cùng ngày, tàu SE1 chạy trên đường sắt Bắc - Nam đến Km777 +280 (đoạn qua địa phận P.Hòa Hiệp Bắc, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) thì đâm vào anh L. khi anh này lao ra trước đầu tàu và nằm xuống.
Tàu SE1 đã thắng gấp nhưng đến toa thứ nhì cán qua anh L. thì tàu mới dừng lại hẳn. Công an Q.Liên Chiểu cùng người dân địa phương đã hỗ trợ đưa thi thể anh L. ra ngoài và chuyển về Bệnh viện Đà Nẵng.
Theo cơ quan chức năng P.Hòa Hiệp Bắc, anh L. quê H.Tiên Phước nhưng thuê nhà trọ tạm trú ở P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu.
Trưa cùng ngày, anh L. lên P.Hòa Hiệp Bắc để thăm bạn gái, có khả năng do buồn chuyện tình cảm nên dẫn đến hành động nói trên.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
kkk

kkk

thân ta do cha, mẹ sinh ra và nuôi nấn ta từ lúc còn nhỏ đến khi trưởng thành công ơn báo đáp cha, mẹ chưa thành nay chết vì đứa con gái như vậy có đáng không !
Trình Nguyễn

Trình Nguyễn

Quá dại dột, dù có chuyện tình cảm hay chuyện gì ghê gớm thì cũng không nên như vậy ? Thân xác do cha mẹ sinh ra, công dưỡng dục chưa báo đáp mà nghĩ quẩn như vậy ? Chết là hết nhưng có biết rằng nỗi đau người ở lại sẽ ra sao ? Cầu vong linh sớm siêu thoát, Adidaphat
Chú ÚT

Chú ÚT

Một cái chết đáng chê hơn đáng thương hại

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm