Cả băng 'quái xế' ngông cuồng đại náo quốc lộ ở Cần Thơ

2 Thanh Niên Online
Hơn 60 đối tượng tụ tập giữa khuya trên QL91 để tổ chức đua xe và cổ vũ đua xe trái phép đã bị công an ngăn chặn kịp thời.

 

Các phương tiện tham gia, cổ vũ đua xe bị tạm giữ  /// ẢNH: MAI TRÂM Các phương tiện tham gia, cổ vũ đua xe bị tạm giữ - ẢNH: MAI TRÂM
Các phương tiện tham gia, cổ vũ đua xe bị tạm giữ
ẢNH: MAI TRÂM
Chiều 13.7, Phòng CSGT đường bộ Công an TP.Cần Thơ cho biết đơn vị đang phối hợp Công an Q.Thốt Nốt làm việc với nhóm đối tượng tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép để xử lý theo quy định của pháp luật.
Lúc 0 giờ 10 phút cùng ngày, từ tin báo của người dân, Phòng CSGT đường bộ Công an TP.Cần Thơ phối hợp Công an Q.Thốt Nốt tổ chức nhanh phương án ngăn chặn kịp thời nhóm đối tượng tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép trên QL91, đoạn thuộc P.Thuận Hưng, Q.Thốt Nốt.
Khi lực lượng đến hiện trường thì nhóm đối tượng đang tụ tập la hét, nẹt pô cổ vũ, thậm chí ra đường chặn các xe đang lưu thông để làm đường đua.
Khi phát hiện có công an, nhóm đối tượng bỏ chạy nhiều hướng, có người quăng xe bên đường rồi chạy trốn vào các lùm cây. Tuy nhiên, do đã có phương án trước nên lực lượng công an đã tổ chức vây bắt hầu hết nhóm trên.
Công an đã đưa 61 người (trong đó có 1 nữ) về trụ sở làm việc. Trong số này hầu hết ngụ tại các quận, huyện thuộc TP.Cần Thơ và một số đối tượng đến từ 2 tỉnh An Giang, Đồng Tháp. Lực lượng công an cũng đã tạm giữ 56 xe máy phân khối lớn, trong đó nhiều xe đã thay đổi đặc điểm, kết cấu, xoáy nòng nhằm phục vụ việc đua xe trái phép.
 

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Thím Tư

Thím Tư

Tịch thu xe, phạt mỗi em 100 triệu, không tiền nộp thì phạt 2 năm tù coi thử còn dám đua nữa không ...xử như gãi ngứa nó đâu có sợ !
Vũ

Con cái ko biết làm ra tiền chưa, chứ ăn chơi làm khổ cha mẹ thì giỏi, cứ theo luật mà làm. Xe thay đổi kết cấu (kể cả có giấy tờ) thì tịch thu, hủy bỏ, xe đầy đủ giấy thì phạt kịch khung và tạm giữ xe theo thời gian quy định. Thông báo đến chính quyền địa phương quản lý, giáo dục, công khai hóa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm