Cà Mau: Một người Trung Quốc lưu trú trái phép trong công ty thủy sản

0 Thanh Niên Online
Một người Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam ngày 21.1, lưu trú trái phép trong 1 công ty thủy sản tại Cà Mau.
Ngày 6.2, ông Hồ Thiên Chúa, Chủ tịch UBND xã Khánh Hưng, H.Trần Văn Thời (Cà Mau) xác nhận trên địa bàn có 1 trường hợp người Trung Quốc không đăng ký lưu trú với địa phương.
Đó là ông Chen Zi Sheng (46 tuổi, quốc tịch Trung Quốc). Ông Chen Zi Sheng nhập cảnh vào Việt Nam ngày 21.1.
Theo người đại diện công ty kinh doanh thủy sản (ở ấp Rạch Lùm A, xã Khánh Hưng) nơi ông Chen Zi Sheng lưu trú thì từ ngày 22.12.2019 đến ngày 31.1.2020, ông Chen Zi Sheng ở đâu không rõ. Nhưng từ ngày 1.2.2020 đến nay, ông Chen Zi Sheng tạm trú tại công ty.
Hiện Công an xã Khánh Hưng, H.Trần Văn Thời (Cà Mau) lập biên bản để xử phạt hành chính đối với ông Chen Zi Sheng với lỗi không đăng ký lưu trú. Đồng thời báo cáo với cơ quan chức năng trường hợp của người Trung Quốc này nhằm có hướng xử lý phù hợp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một nhóm dân làng, 
có cả trẻ em, đang bắt don
 /// ẢNH: TRẦN CAO DUYÊN

Sông Vệ mùa don

Thương nhớ làm gì có mùa. Nhưng người sông Vệ tha hương hay nói mùa này sao mà nghe nhớ thương quê nhà quá đỗi. Cũng phải thôi. Mùa hè tới thì mùa don về, đánh thức bao nhiêu là hoài niệm.
Lực lượng chức năng và cán bộ khu phố ở chốt phong tỏa đầu hẻm 77 đường Chuyên Dùng 9, P.Phú Mỹ, Q.7, TP.HCM

Sống nơi phong tỏa: Hẻm nhỏ ngày giăng dây

Toàn TP.HCM giãn cách phòng dịch. Hàng loạt khu phong tỏa được thiết lập. Cuộc sống nhiều người rơi vào quẫn cảnh. Nhưng cũng trong hoàn cảnh đó, yêu thương lại tỏa lan.
Tin tức mới nhất ngày 3.8.2021

Tin tức mới nhất ngày 3.8.2021

Tin tức mới nhất ngày 2021 gồm: Đề xuất tiêm vắc xin Nanocovax cho 1 triệu người; TP.HCM huy động tối đa các lực lượng tham gia tiêm chủng; TP.HCM cần bổ sung 12.118 nhân viên y tế...